Son nóng cho mùa lạnh!Son nóng cho mùa lạnh!

Quỳnh Phương 17:14 30/12/2011

Nẻ, rộp, vảy khô, mụn nước, nứt khô chảy máu, phồng môi nóng rát…các căn bệnh mà đôi môi xinh đẹp của chị em thường gặp về mùa đông sẽ thuyên giảm một cách đáng kể với son môi điện tử Hotkiss®, giải pháp hữu hiệu đáng tin cậy cho mọi phụ nữ.

Thiết bị điện tử này nhỏ nhắn và giống hệt như một thỏi son để vừa vặn trong ví. Dựa trên nguyên lí nhiệt tập trung, son môi đặc biệt này có một lớp mỏng tiếp xúc bằng vàng sẽ được đặt trên phần môi “bị tấn công” và tại đó, nhiệt sẽ được cung cấp trong khoảng từ 50 đến 51 độ C.
 
Những căn bệnh về môi là một trong những căn bệnh về da hay gặp nhất. Có thể do căng thẳng, hay hệ thống miễn dịch kém, sốt hay do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời…những căn bệnh này  khiến cho phụ nữ bị cảm giác khó chịu như ngứa ngáy và thậm chí giống như bị bỏng. Trong khoảng thời gian ngắn, da môi sẽ bị phồng lên và theo sau là những lớp vẩy cứng ngày càng xuất hiện nhiều trên môi.
 
Còn căn bệnh mẩn đỏ mang mầm mống virus Herpe sẽ quay trở lại hành hạ đôi môi của bạn mỗi khi trời trở lạnh hoặc những khi sức khỏe sa sút. Đã có một số phương pháp điều trị hay thuốc ngậm khác tuy nhiên vẫn không triệt để cũng như để lại tác dụng phụ cho một số người. Nếu sử dụng đúng cách, son môi điện tử Hotkiss® có thể nhanh chóng chặn đứng virus Herpe khó chịu, đẩy lùi những triệu chứng ngứa ngáy, tấy đỏ, nóng rát một cách dễ dàng. Thông qua việc cung cấp nhiệt cho những tế bào bị tấn công bởi những vi rút gây mụn nước, một phần hay toàn bộ enzym và protein sẽ được biến đổi tự nhiên. Vì thế sự lây truyền virus có thế bị ngăn chặn cũng như những căn bệnh về môi sẽ bị triệt tiêu vĩnh viễn.
Điểm lý tưởng nhất mà son môi điện tử mang lại là không một chút hóa chất nào, không tác dụng phụ và phù hợp với mọi đối tượng kể cả phụ nữ có thai và trẻ em. Mỗi lần chỉ cần sử dụng son môi điện tử trong vài giây, chị em phụ nữ có thể tự tin bái bai những kẻ thù đáng ghét nhất cho đôi môi của mình vào mùa khô lạnh.
 
Thiết bị y khoa do Đức chế tạo này đã được kiểm định với 100% kết quả đầu cuối theo tiêu chuẩn chất lượng da liễu khắt khe tại nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đột phá này đang dần chinh phục phái đẹp ở nhiều nước trên thế giới. Ví dụ như chỉ sau 2 tháng trình làng tại xứ sở sương mù, con số 10 ngàn thỏi son được bán ra cũng đủ để thấy sức hấp dẫn và độ tin cậy của nó như thế nào trong mắt phụ nữ Anh Quốc được đánh giá là một trong những khách hàng khó tính nhất.

Quỳnh Phương

Từ Khóa :