Son đỏ vẫn khiến phụ nữ mê mẩn đầu năm 2017


Son đỏ vẫn khiến phụ nữ mê mẩn đầu năm 2017

Vĩ Thanh 14:59 15/2/2017

Dù xu hướng trang điểm mỗi năm liên tục thay đổi nhưng sắc son đỏ vẫn được coi là tone màu hiếm khi lạc mốt. Đầu 2017, khá nhiều những thỏi son đỏ mới xuất hiện trên thị trường đang khiến phái đẹp mê mẩn.

Mỗi mùa các hãng mỹ phẩm đều ra mắt hàng loạt những sản phẩm son môi mới. Tuy vậy, hầu như trong những BST này hiếm khi nào vắng đi sắc son đỏ. Thậm chí có những BST đủ tone son đỏ độc đáo để cuốn hút người dùng.
 
5 màu son đỏ rực rỡ của 3CE
 
 
Ngay trước dịp lễ tình nhân, 5 thỏi son đỏ nằm trong BST Red Recipe của 3CE đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường làm đẹp Việt.
 
 
Cả 5 màu trong BST Red Repcipe gồm: #211 Dolly (đỏ cam satin), #212 Moon (đỏ thuần satin), #213 Fig (đỏ hồng lì), #214 Squeezing (đỏ tươi lì) và #215 Ruby Tuesday (đỏ lạnh lì). Đều là những tone đỏ đẹp mắt, dễ dùng. Dĩ nhiên, trong ngày lễ tình nhân, một thỏi son đỏ để dùng hay tặng đều vô cùng phù hợp.
 
Màu son #214 Squeezing
 
Giá 1 thỏi son nằm trong BST Red Repcipe được niêm yết là 17.900 won tương đương khoảng 360 ngàn VNĐ. Hiện, giá son Red Repice bán tại thị trường Việt từ 400-500 nghìn đồng/thỏi, hàng order (đợi từ 7-10 ngày) có giá mềm hơn hàng có sẵn. Dịp cận valentine, những shop bán hàng online hay shop mỹ phẩm có sẵn những thỏi son đỏ 3CE hấp dẫn này đều được nhiều người săn lùng làm quà.
 
Dòng son Bbia vỏ đỏ rượu mới
 
 
Vốn là dòng son môi vô cùng quen thuộc với nhiều phái đẹp Việt, Bbia với nhiều màu son lì đa dạng, kiểu dáng mang màu sắc độc đáo và quan trọng nhất là giá cả bình dân, vừa túi tiền. Hiện tại, nhiều người vẫn quen thuộc với các thỏi Bbia vỏ màu đỏ hay xanh mà ít biết dòng son này cũng đã ra mắt sản phẩm mới.
 
Những thỏi son thuộc dòng Bbia - Last Lipstick Red Series 3 mới ra mắt trên thị trường  cuối 2016 với vỏ màu đỏ đô (đỏ rượu) với nhiều tone son đỏ cũng đủ khiến nhiều phái đẹp hoa mắt.
 
Nếu 5 màu đỏ trong BST Red Repcipe đều có xu hướng trẻ trung, tươi sáng thì tone đỏ của Bbia - Last Lipstick Red Series 3 đa dạng hơn nhiều. Bên cạnh những sắc đỏ tươi là những tone màu đỏ trầm, pha nâu.
 
Hiện tại, giá những thỏi Bbia - Last Lipstick Red Series 3 khoảng hơn 200 nghìn VNĐ.
 
Son Too Cool For School Glam Rock Vampire Kiss Red Edition
 
 
Không quá đình đám và được nhiều người biết đến tại Việt Nam như hai dòng son ở trên, nhưng những thỏi son Hàn Too Cool For School nằm trong BST son đỏ mới ra mắt mang tên Glam Rock Vampire Kiss Red Edition cũng khiến nhiều tín đồ mê son đỏ phải điêu đứng.
 
 
Những màu son Glam Rock Vampire Kiss Red Edition gồm tone màu đỏ tươi, đỏ cam, đỏ hồng… chất son lì tươi sáng, rất hợp với những cô nàng ưa thích sự tươi mới, trẻ trung.
 
Vỏ ngoài độc đáo của những thỏi son Glam Rock Vampire Kiss Red Edition
 
Giá 1 thỏi Glam Rock Vampire Kiss Red Edition trên thị trường hiện đao động từ 210-220 nghìn đồng.

 

Xem thêm
 

Son đỏ rượu sang chảnh, quyến rũ trong ngày đông

 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :