Sốc nặng với chiều cao thực của dàn diễn viên Game Of ThronesSốc nặng với chiều cao thực của dàn diễn viên Game Of Thrones

Vivian 17:32 18/8/2017

Với nhiều người mê phim series phim “Game Of Thrones” (Tựa Việt: trò chơi vương quyền) hẳn ai cũng mê đắm các gương mặt sáng giá và khá quen thuộc trong suốt 7 “mùa” phim. Thế nhưng có bao giờ bạn tò mò về chiều cao thật của các diễn viên tham gia bộ phim danh tiếng này?

“Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” quả không sai bởi nếu nhìn qua màn ảnh, người xem khó có thể đoán định chính xác chiều cao, cân nặng của các diễn viên. Thực tế, góc quay hay kỹ xảo đã khiến họ thay đổi khá nhiều so với đời thực.

Bên cạnh một vài diễn viên có chiều cao lý tưởng thì hàng loạt diễn viên chính của bộ phim Game Of Thrones chỉ có chiều cao trung bình, thậm chí còn được xếp vào hàng nấm lùn. Nếu bạn không tin, hãy thử xem qua chiều cao của loạt diễn viên trong phim nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ không khỏi tròn mắt ngạc nhiên đâu.

Tuy họ không quá cao lớn, nhưng ấn tượng mà dàn diễn viên này để lại cho khán giả vượt hơn so với chiều cao của họ rất nhiều!

 


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa :