Sốc: Lại thêm một cặp đôi vàng của Hàn Quốc rạn vỡSốc: Lại thêm một cặp đôi vàng của Hàn Quốc rạn vỡ

Vivian 9:13 18/8/2019

Từng được coi là một trong những cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc nhất của xứ sở kim chi, thế nhưng Goo Hye Sun vừa tuyên bố gây sốc trên Instagram về việc ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Rạng sáng nay 18/8, Goo Hye Sun đã đăng một bức ảnh kèm status gây sốc lên Instagram của mình

“Chồng tôi đã thay đổi, cảm thấy chán nản và muốn ly hôn. Tôi đang cố gắng cứu gia đình. Đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức vào tuần sau, vì thế tôi muốn thông báo với các bạn rằng những điều đó không hề đúng. Mong sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng.”

Tuyên bố và hình ảnh chữ viết tay được đăng tải trên Instagram của “nàng cỏ” Goo Hye Sun

Dòng trạng thái nêu trên được viết dưới một hình ảnh chữ viết tay với nội dung:

“ Em yêu anh

Goo Hye Sun

Em yêu anh

Goo Hye Sun”.

Không chỉ vậy, Goo Hye Sun còn công bố ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy Ahn Jae Hyun dường như đang muốn ly hôn nhanh nhất có thể:

Goo Hye Sun đã công bố tin nhắn chồng trẻ muốn ly hôn

Nội dung của đoạn tin nhắn như sau:

Ahn Jae Hyun: Anh đã nói với đội ngũ “New Journey to the West” tuần sau anh sẽ công khai việc thuận tình ly hôn và thông cáo báo chí mà em đã đưa cho anh ba ngày trước. Và anh đang thảo luận vấn đề này với phía “New Journey to the West”.

Goo Hye Sun: Tuần sau không được. Để xem phản ứng của mẹ em ra sao. Với tôi, “New Journey to the West” không quan trọng bằng việc mẹ em như thế nào.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã thỏa thuận xong, tất cả chỉ còn là vấn đề giấy tờ. Anh nghĩ việc gặp mặt không có ý nghĩa gì. Hãy làm theo kế hoạch và anh sẽ gặp mặt mẹ em sau đó. Anh sẽ gọi điện cho mẹ em.

Goo Hye Sun: Em nghe nói anh đã lên kế hoạch gặp. Liên lạc với em khi nào anh gặp. Hãy làm như lúc anh thuyết phục mẹ em để xin cho chúng ta kết hôn đây, hãy chịu trách nhiệm thuyết phục bà ấy về chuyện ly dị. Giấy tờ không phải chuyện khó khăn gì hết.

Ahn Jae Hyun: Anh không nghĩ chuyện sẽ dễ giải quyết. Anh nghĩ chuyện này mẹ em không chịu nổi và anh cũng vậy. Cứ để mọi chuyện theo kế hoạch rồi anh sẽ gặp mẹ em vào thời điểm khác.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn cả mẹ em sao? Sao anh lại nhẫn tâm như vậy?

Ahn Jae Hyun: Anh sẽ nói chuyện điện thoại với mẹ em. Anh không biết phải đối mặt với bà ấy như thế nào.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm. Nếu anh nhẫn tâm như thế thì đừng trách em vô tình. Gặp mặt mẹ em và xin lỗi… vì thực tế anh không thể giữ được những lời hứa lúc kết hôn. Sao anh dám nói công việc còn quan trọng hơn cả mẹ em. Em sẽ không để yên đâu.

Cùng với bức ảnh công bố tin nhắn, Goo Hye Sun có viết “Mẹ tôi đã bị sốc và sức khỏe đang không tốt, đó là lý do tại sao tôi phải đăng tải những thông tin này. Tôi xin lỗi.”

Hiện tại, đại diện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ly hôn này.

Sau cặp đôi Song Song, làng giải trí Hàn lại có thêm một cuộc hôn nhân đổ vỡ

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã kết hôn từ năm 2016. Cặp đôi bén duyên sau khi cùng đóng chung bộ phim “Blood”. Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này tại sự kiện và trong cuộc sống thời gian đầu hôn nhân đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tin đồn bất hòa giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng lan rộng. Cả hai đã không còn xuất hiện chung trong các sự kiện hay bất cứ hoạt động nào.


Vivian