So sánh Lumia 920 với iPhone 5: Nokia mong khách hàng hãy biết… đợi


So sánh Lumia 920 với iPhone 5: Nokia mong khách hàng hãy biết… đợi

Hải Yến 18:7 21/9/2012

Mới đây trên trang facebook của Nokia (Anh), Nokia đã đăng tải một số hình ảnh info graphic nhằm so sánh điện thoại Lumia 920 của hãng với Iphone 5 của Apple.

Trong các info graphic, Nokia không tiết lộ thêm các thông số kỹ thuật  của Lumia 920 mà chỉ tập trung làm nổi bật các điểm khác biệt độc đáo của Lumia 920 so với Iphone 5 về kích thước màn hình, trải nghiệm người dùng và khả năng tùy chọn màu sắc.
 
Để đánh bại các tiêu chuẩn của Apple, Nokia đã nhấn mạnh biểu tượng tại góc dưới bên phải, điện thoại, cho phép người dùng tùy chọn màu sắc gồm các màu: vàng, trắng, đen, xám và đỏ. Tuy nhiên, hình ảnh đồ họa lại có màu tím và màu cam. Điều này đã gây ra không ít nghi ngờ trong làng công nghệ.
 
Tiếp đến, Nokia đưa ra một so sánh thú vị về phụ kiện giữa 2 chiếc điện thoại này. Đầu tiên là tai nghe so sánh tai nghe Purity Pro của Lumia 920 (nâng cấp từ dòng tai nghe  không dây Purity của Monster) và EarPods của Apple. Tai nghe Purity Pro sẽ có giá khoảng 375$ và có khả năng tích hợp với mọi dòng điện thoại khác của Nokia. Từ đây, Nokia đã đưa ra một sự so sánh ám chỉ hãng không gây rắc rối cho khách hàng như iPhone 5 đang tạo ra bằng việc thay đổi hàng loạt chuẩn phụ kiện mới.  
 
Cuối cùng, Nokia đã gắn vào các ảnh đồ họa của hãng dòng chữ: “Good things come to those that wait.” (tạm dịch: Điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi). Nokia cam kết Lumia 920 được trình làng trong quý 4 tới hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ yêu công nghệ.
 

Hải Yến

Từ Khóa :