Snack bánh tráng phô mai –món ăn vặt chống “buồn mồm” thời Covid-19



Snack bánh tráng phô mai –món ăn vặt chống “buồn mồm” thời Covid-19

Lan Hương 2:0 22/3/2020

Từng miếng snack bánh tráng phô mai giòn giòn thơm ngon lại dễ làm là thức quà vặt chống “buồn mồm” thời dịch bệnh “ngồi yên” không ra đường.

Nguyên liệu:

5 tấm bánh tráng cỡ nhỏ

Dầu ăn

Bột phô mai

Cách làm:

Bước 1: Bánh tráng cắt thành miếng nhỏ, khi chiên bánh sẽ phồng ra.

Bước 2: Đun nóng già dầu ăn trong chảo, cho từng ít một bánh tráng vào chiên khoảng 3 giây rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Làm tương tự với phần bánh tráng còn lại.

Bước 4: Cho bánh tráng đã chiên vào hộp hoặc bát có nắp đậy, thêm bột phô mai vào rồi xóc đều là xong.

Thành phẩm:

Snack bánh tráng vị phômai làm rất đơn giản nhưng lại giòn ngon vô cùng.  Món snack này làm siêu nhanh, nguyên liệu chế biến quen thuộc.  Rất dễ gây nghiện cho cả gia đình.

 

Chúc bạn ngon miệng!


Lan Hương

Từ Khóa :