Smartphone màn hình gập Galaxy Bloom hướng đến phụ nữSmartphone màn hình gập Galaxy Bloom hướng đến phụ nữ

Quang Huy 13:30 10/1/2020

Lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm, Galaxy Bloom là mẫu smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung được cho là hướng đến đối tượng người dùng nữ giới.

Tại CES 2020, Samsung đã tổ chức buổi họp kín với các đối tác quan trọng mà không có sự tham gia của giới truyền thông. Trong buổi họp này, Samsung đã tiết lộ mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng cũng như thông báo về việc sử dụng tên gọi Galaxy S20 thay cho Galaxy S11.

Sammobile dẫn thông tin rò rỉ từ cuộc họp kín này cho biết: Mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung có tên gọi Galaxy Bloom. Bên cạnh đó, CEO DJ Koh còn cho biết: Thiết kế của Galaxy Bloom lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm của hãng Lancôme. Việc sử dụng thiết kế này nhằm hướng đến đối tượng người dùng nữ giới trong độ tuổi 20-30 sau khi dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về người dùng.

Điều này giải thích vì sao Galaxy Bloom lại sở hữu thiết kế màn hình gập theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang như Galaxy Fold. Đồng thời, Galaxy Bloom cũng sở hữu cấu hình không phải là cao cấp nhất và giá bán cũng phải chăng hơn để phù hợp với đối tượng người dùng nữ giới.

Cũng trong cuộc họp này, CEO DJ Kohxác nhận thế hệ smartphone Galaxy tiếp theo sẽ ra mắt người dùng với tên gọi Galaxy S20 thay vì Galaxy S11. Việc thay đổi cách đặt tên cho dòng sản phẩm này được Samsung giải thích là nhằm thể hiện chiến lược tiếp thị mới cho các sản phẩm của hãng trong thập kỷ mới. Như vậy, các flagship ra mắt trong quý I/2020 sẽ có tên gọi Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng bình luận trước những thông tin trên.

Xem thêm:

Samsung đa dạng hóa sản phẩm, quyết dẫn đầu smartphone màn hình gập


Quang Huy