SM chính thức xác nhận SHINee Jonghyun qua đờiSM chính thức xác nhận SHINee Jonghyun qua đời

Linh Nhi 22:51 18/12/2017

Mới đây, công ty quản lý SM Entertaiment đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận nam ca sĩ Jonghyun của nhóm SHINee đã qua đời.

Thông báo của SM có nội dung như sau:

“Đây là SM Entertaiment.

Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới những người đã phải chịu tổn thương vì một tin đau lòng và buồn đến vậy.

Vào ngày 18 tháng 12, thành viên SHINee Jonghyun đã đột ngột rời xa chúng ta.

Anh ấy đã rơi vào trạng thái bất tỉnh khi được tìm thấy ở nhà riêng tại Cheongdam-dong, Seoul, và được đưa đến một bệnh viện trường đại học gần đó, nhưng anh đã qua đời vào buổi tối cùng ngày.

Mặc dù chúng tôi không thể so sánh nỗi buồn của mình với nỗi đau của gia đình Jonghyun khi mất đi người con, người em trai thân yêu của họ, các thành viên SHINee, những nghệ sĩ thuộc gia đình SM cùng đội ngũ nhân viên đã thân thiết với Jonghyun suốt một khoảng thời gian dài đã rất sốc và đau đớn trước sự ra đi của anh.

Jonghyun là một người nghệ sĩ tuyệt vời, yêu âm nhạc hơn bất cứ ai và luôn nỗ lực hết mình trên sân khấu.

Trái tim chúng tôi còn nhói đau hơn khi phải công bố tin buồn này đến những người hâm mộ đã thể hiện tình yêu không giới hạn với Jonghyun.

Chúng tôi rất mong mọi người sẽ ngừng lan truyền những tin đồn và tin tức truyền thông quá mức để gia đình anh, những người đang đau đớn khôn xiết trước mất mát đột ngột, có thể thương tiếc người thân yêu của họ.

 Để thực hiện mong muốn từ gia đình Jonghyun, tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư nhất có thể với những người thân, bạn bè và đồng nghiệp cùng công ty.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và xin tiễn đưa Jonghyun đi trên hành trình cuối cùng của anh”.

Trước đó, các fan của Jonghyun đã tập trung rất đông trước cửa bệnh viện Đại học Konkuk, nơi anh được đưa đến để cấp cứu, để chờ đợi tin tức về tình trạng của thần tượng. Nhiều người không kìm nến nổi sự xúc động và bật khóc vì lo lắng. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra như nguyện ước của rất nhiều người.

Cảnh sát có mặt tại phòng cấp cứu để tiến hành điều tra

Đội khám nghiệm hiện trường

Các fan tập trung trước cửa bệnh viện

Một số nguồn tin cho hay, trước khi ra đi, Jonghyun đã bày tỏ nguyện vọng hiến cơ thể cho y học và để lại tài sản cho chị gái mình.


Linh Nhi