Sinh viên Đức xuyên Đông Nam Á "ngôi nhà" 3 bánh tự chếSinh viên Đức xuyên Đông Nam Á "ngôi nhà" 3 bánh tự chế

Lâm-chan 14:21 10/3/2017

Chàng phượt thủ người Đức đi phượt xe máy khắp Đông Nam Á cùng “ngôi nhà nhỏ” gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua cuối cùng đã đến Việt Nam.

Câu chuyện của chàng sinh viên 25 tuổi đến từ Đức đi phượt bằng xe máy khắp Đông Nam Á đã đến Việt Nam trong mấy ngày vừa qua đang thu hút được sự chú ý của giới trẻ đặc biệt là dân đam mê xê dịch. Điểm đặc biệt chính là “ngôi nhà nhỏ” được gắn bên xe giúp anh chinh phục khắp 4 nước: Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam với chi phí ăn uống, nghỉ ngơi cực rẻ.
 
 
“Ngôi nhà nhỏ” được chính tay anh thiết kế với đầy đủ tiện nghi, thể hiện sự sáng tạo độc đáo một cách không ngờ. Sở hửu kích thước hạn hẹp với chiều rộng chỉ khoảng nửa mét, chiều cao hơn nửa mét nhưng lại ẩn trong mình những tiện lợi hoàn hảo cho một chuyến rong ruổi dài ngày. Anh chia khu vực chính làm 2 ngăn với ngăn trên để ngủ và ngăn dưới để chứa dày dép.
 
 
Bên cạnh là khu bếp phục vụ cho mục đích nấu nướng và tích trữ lương thực.
 
 
Phía trên “ngôi nhà nhỏ”, chàng trai người Đức vô cùng sáng tạo khi lắt một tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời phân bổ hoàn hảo cho quạt, bếp điện, đèn và sạc pin thiết bị thiết yếu. Còn lớp cỏ bên ngoài góp vai trò không nhỏ trong việc cách nhiệt trong trường hợp di chuyển đến khu vực có thời tiết oi bức.
 
 
Không gian chật chội nhưng vẫn hoàn toàn đủ cho anh tiếp tục quá trình rong ruổi trên chiếc xe máy của mình. Sự trải nghiệm cùng sáng tạo chính là câu chuyện để đời tô điểm huy hoàng cho những tháng ngày của tuổi trẻ.
 
 
Hiện tại anh chàng người Đức đã lăn bánh tới thành phố Hồ Chí Minh, hành trình cùng chiếc xe độc đáo của anh đang nhận được sự chú mục cùng quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các phượt thủ Việt. Bởi ai trong đời chẳng muốn có một chuyến đi ý nghĩa?
 

Lâm-chan

Từ Khóa :