Siêu robot tình dục “tơi tả” vì khách lạm dụng quá đàSiêu robot tình dục “tơi tả” vì khách lạm dụng quá đà

P.V 10:50 29/9/2017

Robot tình dục Samantha được cho là xịn nhất thế giới đã nhanh chóng bị hỏng chỉ sau vài giờ trưng bày tại một triển lãm điện tử khi bị các quan khách “dày vò” quá mức.

Siêu robot tình dục này xuất hiện tại Triển lãm Đồ điện tử Arts Electronica được tổ chức tại Linz (Áo). Công việc của Samantha tại đây là đi quanh triển lãm, trò chuyện với khách tham quan lễ hội, đề nghị trao cho họ cái ôm ấm áp và hỏi thăm họ.

Robot có tên gọi nữ tính Samantha có ngoại hình xinh đẹp với tóc vàng, mắt xanh, làm da mềm mại như thật và thân hình thon gọn như người mẫu. Cô nàng còn được bổ sung nhiều tính năng hiện đại của robot tình dục thế hệ mới nhất như đối đáp đơn giản bằng một số ngôn ngữ khác nhau, phản ứng lại khi được ôm, tiếng kêu khi bị đụng chạm, thậm chí có khả năng thể hiện biểu cảm “thăng hoa” của phụ nữ. Để sở hữu Samantha, khách hàng sẽ phải bỏ ra 4.000 USD, tương đương 90 triệu đồng.

Mức giá khá đắt đỏ này khiến không phải ai cũng có thể mua cô búp bê tình dục hiện đại này. Do đó, khi có cơ hội “dùng thử”, nhiều đàn ông tỏ ra thô bạo khiến Samantha bị hư hỏng hoàn toàn, ngưng hoạt động chỉ sau vài giờ trưng bày tại triển lãm.

Sergi Santos - người phát minh ra Samantha - bức xúc cho biết: Toàn thân cô ấy bị làm bẩn khủng khiếp. Hai ngón tay bị gãy, vòng một, chân, tay của cô ấy đều bị giày vò dã man. Mọi người có thể trở nên xấu xa. Bởi vì họ không hiểu biết về công nghệ cũng như không phải trả tiền cho nó. Vì thế, họ đối xử với robot của tôi như những kẻ man rợ.

Theo Sergi Santos, Samantha sẽ được gửi về nơi sản xuất ở Barcelona để sửa chữa và làm sạch. Dù phần cứng đã bị hỏng hóc nghiêm trọng, nhưng phần mềm điều khiển cô robot này vẫn hoạt động bình thường.

Với làn sóng búp bê tình dục trong ngành công nghiệp sex của Áo, Santos đã bán được 15 phiên bản robot của Samantha. Trước đó, robot tình dục Fanny từng thu hút sự chú ý lớn khi xuất hiện tại một nhà chứa ở thủ đô Vienna. Thậm chí, cô nàng còn nổi tiếng hơn cả các cô gái “bán hoa” bình thường.

Nước Áo khá cởi mở về vấn đề tình dục và đã hợp pháp hóa mại dâm. Vì thế, các nhà chứa đang xuất hiện ngày càng nhiều ở quốc gia này. Trong đó, không ít nơi đã đưa robot sex vào dịch vụ của họ. Peter Laskaris - chủ nhà chứa ở Vienna - chia sẻ: Những dịch vụ mại dâm ở Áo sẽ đưa robot vào danh sách của họ, cho dù có đắt đỏ như thế nào đi chăng nữa. Bởi dường như sở thích tình dục này đang trở nên phổ biến tại Áo. Kết quả của một số khảo sát cũng cho thấy nam giới tại Áo tỏ ra thích thú hơn khi được trải nghiệm chuyện “chăn gối” với robot hoặc búp bê sex hơn là người thật. Đây là xu hướng tình dục đáng quan ngại theo cách đánh giá của các nhà xã hội học.


P.V

Theo Dailymail

Từ Khóa :