Sex, nước hoa và đàn bàSex, nước hoa và đàn bà

Phạm Trang 14:27 7/1/2017

Chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận: Phụ nữ tìm đến sự man trá của nước hoa cũng như đàn ông tìm đến cái lịch lãm hút hồn trong những chiếc Pocket Square đầy nam tính. Nước hoa không phải là thứ đánh dấu sự trưởng thành của các cô gái như một lần dậy thì mà nước hoa dạy họ cách để trở thành đàn bà, biết được vũ khí kiêu hãnh của sắc đẹp và biết quyến rũ đàn ông bằng những mùi hương đầy nhục dục và say đắm.

Tôi biết nhiều nàng đã phải trả cái giá không hề nhỏ cho sự trưởng thành ma quái. Từ việc khoác trên mình những chiếc bodycon ôm trọn vào cơ thể bấy lâu vẫn được che giấu bằng những chiếc áo Oversize, những chiếc quần jeans, sơ mi và skinny màu sắc cho đến việc phải xỏ chân bước lênh khênh trên độ cao nguy hiểm của những đôi giày gót nhọn. Nhưng có lẽ để bước vào thế giới trưởng thành, các cô gái phải học nhiều hơn không chỉ là sử dụng những item có thể “nhìn thấy”. Sự quyến rũ của đàn bà trưởng thành ở chỗ họ tìm ra thứ vũ khí sắc bén, mùi hương độc tôn của những hương cỏ cháy và gỗ trầm hòa quyện vào mùi tự nhiên của cơ thể. Thứ vũ khí “chết người” chỉ đến từ thế giới mùi hương phù phiếm.
 
Phải nói rằng: Hành trình ngắn nhất đi từ bữa tiệc đến giường ngủ chính là mùi hương. Hành trình đi từ giao tiếp đến sự gợi tình cũng khởi phát từ thứ công lực xa hoa ấy. Một gã đàn ông tinh tế thích người đàn bà cũng phải tinh tế. Cái tinh tế của ả không chỉ là cách biết make up để khiến họ trông lộng lẫy hơn, biết đi giày cao gót để có được thân hình đồng hồ cát khêu gợi hay cách diện những bộ cánh đủ kín đáo mà vẫn khiến những kẻ qua đường phải nhọc lòng tưởng tượng. Cái tinh tế của đàn bà còn ở chỗ phải biết cách chọn mùi hương phù hợp cho bản thân, thứ item sắc bén mà vô hình, ẩn nấp đằng sau những vành tai khiêu khích, những đường cổ thanh thoát và cổ tay mềm mại. Mùi hương biến phụ nữ trở thành nữ hoàng trong vương quốc của chính mình. Trong vương quốc ấy có cơ man gã đàn ông ngây ngất với kiểu cười nhếch mép ma mị của cô ta. Cái nhếch mép đến từ bản năng của kẻ tự bị quyến rũ bởi chính mình.
 
Không phải ngẫu nhiên phụ nữ khi sử dụng nước hoa sẽ bỗng trở nên nữ tính một cách ma quái. Mùi vị của sự cám dỗ nhục dục đem đến cho người dùng nó trải nghiệm tự tin đến lạ thường. Tưởng như nhỏ bé lại tác động đến chính người sử dụng từ những cử chỉ ẻo lả, gợi tình đến những bước chân đan cài đầy ham muốn.
 
 
Quyền lực của mùi hương chính là sự khẳng định không thể chối bỏ. Hẳn thế mà thế giới đã ghi dấu lịch sử của cuộc cách mạng làm nên tên tuổi vĩ đại của Chanel hay sự kiêu kì của Gucci quyến rũ. Nước hoa cũng đem đến cho phụ nữ thứ âm hưởng mang đậm dấu ấn nữ quyền. Calvin Klein với sự hòa hợp của lan đen, lựu, hoa violet và gỗ đào hoa tâm là món quà dành riêng cho người phụ nữ hiện đại và độc lập. Nàng khiêu khích và gợi tình. Nàng đẹp, nóng bỏng và đầy ham muốn. Cái ham muốn đến từ ý thức được quyền lực của bản thân trong thứ mùi vị gợi cảm đến từ guu thẩm mỹ thời thượng. Nàng muốn đàn ông đắm chìm, rạo rực trong trí tuệ và khí chất ma mị của bản thân hơn là khiến họ nảy sinh những cảm xúc đơn thuần khi tiếp xúc với sự phô bày xác thịt.
 
Trái ngược với nó, Dior dường như lại tạo ra thế giới riêng cho những cô nàng thanh lịch. Một mùi hương của sự dịu dàng, e ấp, sự gợi cảm đến từ vẻ đài các, kiêu sa, khó nắm bắt. Giống như nàng công chúa màu hồng xuất hiện trong bữa tiệc khiến đàn ông đổ mắt về đắm say. Dior mang vẻ quyến rũ vừa ngoan ngoãn, vừa gợi đòn khiến đàn ông vừa muốn hư đốn cùng nàng, lại vừa muốn được che chở, chiều chuộng.
 
Chỉ cần phụ nữ chọn được mùi hương đại diện cho cá tính độc tôn của mình, đàn ông hẳn là sẽ rạo rực trong cái khoái cảm đầy khí chất mà nước hoa đem lại. Hẳn nhiên, đàn ông cần ở đàn bà thứ gia vị đủ đầy hơn là sex. Nó đến từ loại vũ khí “chết người” được tạo dựng bởi mỗi mùi hương nàng chọn, thứ guu thẩm mỹ tinh tế chỉ có ở những phụ nữ biết yêu thương và nuông chiều bản thân mình.
 

Phạm Trang

Từ Khóa :