Sẽ có bao cao su mới dùng điện "trợ lực" cho các quý ôngSẽ có bao cao su mới dùng điện "trợ lực" cho các quý ông

Hương Nguyên 15:0 21/2/2014

Bao cao su vốn được xem là “vật bảo hộ” trong các “cuộc yêu” nồng cháy, nhưng đôi khi không được nhiều người ưa chuộng bởi nó làm giảm “sự sung sướng”. Vì vậy, các chuyên gia công nghệ đã sử dụng một xung điện ngắn dọc theo một mặt của bao cao su giúp đôi bên hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn trong chốn phòng the.

Có lẽ luôn trăn trở trong vấn đề thiết thực liên quan đến cảm giác của phái mạnh trong chuyện phòng the, nên Firaz Peer và Andrew Quitmeyer, hai nhà chuyên gia công nghệ thuộc chương trình truyền thông kỹ thuật số công nghệ Georgia, đã cho ra đời một bao cao su điện được mệnh danh là Electric Eel (con Lươn điện). Peer và Quitmeyer đã gắn một dòng điện nhỏ trực tiếp vào bao cao su để tạo nên những dòng điện xung dọc theo “cậu nhỏ”. Không chỉ vậy, khi được kết nối điện, “áo mưa” sẽ co bóp vừa vặn với kích thước của “nòng súng” tăng khoái cảm cho nam giới khi “lâm trận”.
 
 
Ngoài ra, hai nhà chuyên gia công nghệ này đã thiết kế một tấm vải dẫn điện và bộ vi điều khiển Lilypad. Mảnh vải dẫn điện này được thiết kế phù hợp với kích thước của “cậu nhỏ”. Tốc độ của dòng điện xung tác động tới “vũ khí” của phái mạnh sẽ được điều khiển bằng các cảm biến khác nhau, như sự thay đổi hơi thở của bạn tình. Andrew Quitmeyer khẳng định: “Lươn điện hoàn toàn đảm bảo cho các quý ông và chỉ cần bỏ ra hơn 350 USD, bạn có thể được tận hưởng niềm vui trọn vẹn và tăng khoái cảm”.
 
Đây không phải là đầu tiên bao cao su được trang bị thêm “vũ khí”, trước đây, nhiều nhà sản xuất từng thu hút sự chú ý của khách hàng với những sản phẩm bao cao su siêu mỏng, được làm từ gân bò, thay đổi cấu trúc…Những phát minh này đều hướng tới một cuộc sống tình dục an toàn nhưng không làm mất đi khoái cảm nguyên thủy vốn có của cuộc sống phòng the. Nhưng cũng rất có thể sẽ gặp phải trục trặc nho nhỏ nếu quý ông nào trót táy máy làm tăng hiệu điện thế hoặc đôi khi chỉ do bạn tình của họ có hơi thở “gấp gáp” hơn bình thường.
 
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :