Scarlett Johansson cưỡi siêu xe Honda giải quyết tội phạm


Scarlett Johansson cưỡi siêu xe Honda giải quyết tội phạm

Lâm-chan 14:39 20/3/2017

Xuất hiện trong bộ phim Ghost in the Shell sắp tới sánh vai cùng Scralett Johansson là mẫu xe ga NM4 Vultus được Honda đặc biệt thiết kế mang âm hưởng tương lai.

 
Mẫu xe ga Vultus cơ bản được trình làng hồi 2014 vốn đã sở hữu thiết kế như bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng nào đó, nhưng với bộ phim bom tấn sắp tới đội ngũ thiết kế của hãng xe Nhật lại càng khoác thêm cho nó cái vẻ đẹp không tưởng đầy hư ảo đặc biệt thu hút người xem.
 
 
honda-nm4-vultus-xuat-hien-trong-phim-ghost-in-the-shell-anh1
 
Honda NM4 Vultus 2014 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách lái thoải mái của một chiếc xe ga cùng những đặc tính của chiếc cruiser nhờ gầm để chân dài hướng về phía trước cùng ghi đông góc rộng vuốt về hướng người điều khiển, yên sau có thể gập lên làm chỗ dựa lưng cho người lái.
 
Tuy nhiên, trong bộ phim Ghost in the Shell Honda NM4 Vultus được khoác lên mình cái vẻ ngoài dữ dằn của một chiếc sportbike với pad để chân riêng biệt thay vì gầm để chân cơ bản, cặp tay lái clip-on siêu thấp cùng phần đuôi được vuốt nhọn một cách hung bạo.
 
Honda NM4 Vultus 2014 sử dụng chung nền tảng động cơ 2 xy-lanh song song thẳng hàng dung tích 745cc cùng sê-ri NC và mẫu tay ga Adventure X-ADV mới nhất của Honda.
 
 
Trailer bộ phim Ghost in the Shell với mẫu Vultus xuất hiện ở phút 1:26.
 
 

Lâm-chan

Từ Khóa :