Sấy khô quần áo chỉ trong vòng… 1 phútSấy khô quần áo chỉ trong vòng… 1 phút

Hương Nguyên 14:54 13/1/2016

Nghe khó tin, nhưng anh chàng Matthew Corry, cực kỳ khó chịu khi nhận thấy mình chỉ có hai sự lựa chọn, hoặc mặc quần áo bẩn hoặc ẩm ướt, khi đi du lịch, đã làm ra được chiếc máy sấy siêu tốc giúp hong khô quần áo chỉ trong vòng 1 phút.

Điều thú vị là những chiếc vớ treo ngoài cửa sổ lại là nguồn cảm hứng sáng tạo cho anh chàng Corry. Chiếc máy mang tên Dry-Go nặng chỉ 400gram trông chẳng khác gì một chiếc laptop dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến đi xa. “Khi cứ mải miết lên kế hoạch đi du lịch thì ý tưởng về một thiết bị cầm tay phơi khô quần áo nhanh chóng đã dẫn dắt tôi hành động” - anh chia sẻ.
 
 
Corry đã dành 10 tháng làm việc với các nhà thiết kế, các kỹ sư và nhà cung cấp để hoàn chỉnh ý tưởng và đưa sản phẩm vào cuộc sống. Đây là một thiết bị khá nhỏ, chỉ đơn giản dùng nhiệt để làm khô và nước sẽ được bốc hơi qua các lỗ trong thời gian ngắn. Dự án đang kêu gọi gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter với mục tiêu đặt ra là 10.000 USD. Hiện tại có 87 nhà đầu tư đã đóng góp 4.975 USD và còn khoảng 40 giờ nữa để hoàn thành mục tiêu. 
 
 
Người dùng chỉ đơn giản đặt quần áo ướt vào giữa hai tấm và đóng chúng lại, chờ đợi chỉ trong vòng 1 phút là quần áo đã sẵn sàng để mặc. Thiết bị này khá tiện lợi mang theo khi đi du lịch, giúp họ có nhiều thời gian tận hưởng kỳ nghỉ mà không có rắc rối về trang phục hoặc những sự cố khó lường.
 
 
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :