Sau Quảng Bình, đến lượt cô giáo Hà Nội phạt tát học sinhSau Quảng Bình, đến lượt cô giáo Hà Nội phạt tát học sinh

TL 15:53 5/12/2018

Theo thông tin từ đại diện Trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa- Hà Nội), nhà trường đã nhận được thông tin phản ánh sự việc cô giáo trong trường xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái.

Trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) nơi được phản ánh về vụ việc

Cụ thể, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 tại Trường Tiểu học Quang Trung (TP. Hà Nội) đã yêu cầu một học sinh tát vào mặt em P. 50 cái sau khi em này có hành vi nói tục.

Tuy nhiên, sau khi bạn tát đến cái thứ 20 thì P. khóc lớn vì đau nên cô giáo này mới yêu cầu dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Được biết, tối ngày 4/12 cô T. (giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5) đã đến gặp gỡ, xin lỗi gia đình học sinh P.

Sau khi tiếp nhận phản ánh, nhà trường đã làm đúng theo quy định. Hiện, trường đang yêu cầu cô giáo chủ nhiệm lớp 2A5 làm bản tường trình. “Ban đầu khi tiếp nhận thông tin như vậy, cô giáo cũng tỏ ra rất hoảng hốt”, đại diện nhà trường bày tỏ.Theo phản ánh của VietNamNet, bà Nguyễn Thu Hà, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin vụ việc.

Một số độc giả đã cảm thán về sự việc rằng: Có lẽ cô giáo Hà Nội này chưa kịp đọc bài về vụ tát 231 cái tại Quảng Bình nên mới ngang nhiên lặp lại hành động “phản giáo dục” như trên.


TL

Từ Khóa :