Sau lông mày, kẻ mí kiểu “con giun uốn éo” lại lên ngôiSau lông mày, kẻ mí kiểu “con giun uốn éo” lại lên ngôi

Vivian 16:31 7/9/2017

Kẻ lông mày “uốn éo” như con giun hay sợi mì dường như vẫn đang lan tỏa khắp cộng đồng làm đẹp trên thế giới thì đi kèm với nó, mốt kẻ mí mắt uốn lượn cũng đang khiến nhiều beauty bloger, các tín đồ làm đẹp mê mẩn.

Chỉ trong thời gian ngắn trở lại đây, hàng loạt những mốt tạo hình lông mày “dị biệt” đã được ra đời và nhanh chóng lan truyền bởi mạng xã hội như lông mày rẽ ngôi kiểu lá dừa, lông mày uốn lượn như con giun đến kiểu lông mày tết sam...

Những beauty bloger, các tín đồ làm đẹp dường như luôn có sức sáng tạo không ngừng nghỉ khi trào lưu trang điểm này còn chưa kịp lắng họ đã có thể nghĩ ngay ra những trào lưu mới gây tò mò. Quả thực là vậy bởi trong khi kiểu kẻ lông mày uốn lượn vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán, thách thức sự sáng tạo của người trang điểm thì nhiều beauty bloger đi trước thời đại đã nhanh chóng tạo thêm cả kiểu kẻ mí uốn éo không kém.

Kẻ mí uốn kéo và kéo dài ra sau đuôi mắt

So với kẻ mí mắt thanh mảnh bằng nhau thì kiểu kẻ lượn sóng, to đậm này có vẻ dễ dàng hơn nhiều

Vẽ mí và kẻ mày uốn lượn đúng là “cặp đôi hoàn hảo”

Nhiều người còn kẻ mí không chỉ uốn éo mà bằng cả màu sắc khác biệt

Thậm chí là uốn lượn tầng lớp tới thế này

Hay kết hợp với nhiều loại phấn mắt tone sáng, kèm nhũ để thêm phần nổi bật cho mí mắt uốn lượn

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng kiểu kẻ mí độc lạ này có lẽ không phù hợp với hoàn cảnh đi làm hay đi chơi. Nhưng với nhiều beauty bloger thì việc gây sự chú ý hay tạo ra một xu hướng trang điểm mới mẻ trên mạng xã hội cũng đã là quá thành công rồi.

Thêm câu cuối: Sự sáng tạo của con người là không giới hạn, tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà người ta nghĩ thêm ra giải IG Nobel. Còn nói như các cụ ngày xưa cho trường hợp này là: Hết khôn dồn đến... dại!


Vivian

Ảnh: instagram