Sắp ra mắt Lexus ES 2019 hoàn toàn mớiSắp ra mắt Lexus ES 2019 hoàn toàn mới

Việt Hoàng 20:6 18/4/2018

Lexus ES 2019 đã được tiết lộ qua đoạn video teaser, có vẻ như chiếc sedan cỡ trung này có phong cách thiết kế từ chiếc Lexus LS.

 
Đoạn video ngắn cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về một mẫu xe mới của gia đình Lexus, dự kiến chiếc xe này sẽ ra mắt tại Beijing Motor Show diễn ra vào 25/4 tới.
 
 
Ở thế hệ mới này, lưới tản nhiệt và đèn pha trước đều lấy cảm hứng từ chiếc sedan cỡ lớn LS; lưới tản nhiệt trên chiếc ES này lớn hơn với các thanh dọc thay vì ngang như các thế hệ trước, đèn pha tích hợp LED ban ngày cũng được thiết kế sắc nét hơn.
 
 
 
 
Lexus ES 2019 sẽ có nền tảng TNGA tương tự với Camry hoặc Avalon được ra mắt đầu năm nay tại Detroit Auto Show 2018, điều này sẽ làm cho ES mới rộng hơn và an toàn hơn.
 
Giống như chiếc Avalon 2019, Lexus ES mới cũng sẽ có những hệ thống trợ giúp nâng cao về an toàn cũng như hỗ trợ lái xe của Toyota như chống va chạm trước với hệ thống phanh tự động bảo vệ người đi bộ, hệ thống lái trợ lực điện, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm sau,…
 
Lexus ES 2019 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series, Audi A6, Volvo S90, Jaguar XF, Genesis G80, Infiniti Q70, Cadillac CTS hay Acura RLX.

Việt Hoàng

carscoops.com

Từ Khóa : ôtô Lexus