Samsung sắp ra tablet đầu tiên hỗ trợ 5GSamsung sắp ra tablet đầu tiên hỗ trợ 5G

Quang Huy 12:14 28/12/2019

Samsung đã ngầm xác nhận sẽ trình làng Galaxy Tab S6 hỗ trợ 5G khi đăng tải thông tin về thiết bị này trên website của hãng tại Hàn Quốc.

Theo Sammobile, Galaxy Tab S6 5G xuất hiện trên trang khuyến mãi của Samsung tại Hàn Quốc cùng với Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S5e... Tiếc là chi tiết về mẫu tablet 5G đầu tiên của Samsung lại không được tiết lộ.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về tablet 5G của Samsung được hé lộ. Vào tháng 10, nhiều phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin về sản phẩm này với mang tên mã SM-T866N cùng xác nhận thiết bị đã có chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi từ Cơ quan Nghiên cứu Radio quốc gia Hàn Quốc (Korea’s National Radio Research Agency). Sau đó, Liên minh Wi-Fi và Bluetooth SIG đã xác nhận điều này.

Dù thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S6 5G chưa được tiết lộ, song theo trang công nghệ The Verge, máy có thiết kế tương tự Galaxy Tab S6 từng được ra mắt tháng 7 và phát hành vào tháng 9. Điểm khác biệt là được tích hợp kết nối di động tốc độ cao.

Galaxy Tab S6 5G có thể được Samsung ra mắt tại CES 2020 khai mạc vào ngày 7/1/2020 tại Las Vergas (Hoa Kỳ). Galaxy Tab S6 5G sẽ được bán tại Hàn Quốc trước khi lên kệ tại thị trường Trung Quốc và một số người dùng ở khu vực có hỗ trợ 5G.


Quang Huy

Từ Khóa : Galaxy Tab S6