Samsung phát triển pin dung lượng “khủng”trang bị cho smartphoneSamsung phát triển pin dung lượng “khủng”trang bị cho smartphone

Quang Huy 11:9 10/8/2019

Samsung được cho là đang phát triển mẫu điện thoại trang bị pin dung lượng lên đến 6.000mAh để cạnh tranh với Vivo, Asus hay Xiaomi.

Galaxy M20s được cho là trang bị pin dung lượng 6.000mAh

Theo Business Insider, vỏ pin in mã hiệu "EB-BM207ABY". Sản phẩm rò rỉ có nhiều điểm tương đồng với thiết bị có tên mã SM-207 của Samsung. Nhiều khả năng pin được trang bị trên mẫu điện thoại Galaxy M20s sắp được Samsung ra mắt khi đối chiếu với các thông tin trước đó.

Dòng Galaxy M hướng đến những người dùng trẻ, cần chiếc điện thoại đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản. Trong đó, pin phải có dung lượng lớn để máy có thể hoạt động được lâu. Đầu năm 2019, Samsung đã ra mắt mẫu Galaxy M20 trang bị pin dung lượng 5.000mAh, cạnh tranh với một số mẫu điện thoại pin dung lượng cao của Vivo, Asus hay Xiaomi.

Hiện chưa rõ thời điểm Galaxy M20s ra mắt. Song, giới phân tích nhận định: Với dung lượng 6.000mAh, mẫu máy này khi ra đời có thể làm thay đổi cuộc chơi cũng như thúc đẩy các nhà sản xuất nâng cao dung lượng pin trên dòng mẫu máy tầm trung.


Quang Huy