Samsung nhận 4 bằng sáng chế về TV cuộn, điện thoại gập, vô lăng, víSamsung nhận 4 bằng sáng chế về TV cuộn, điện thoại gập, vô lăng, ví

Quang Huy 10:13 4/10/2017

Cùng với phát triển điện thoại gập nhằm tạo bước đột phá cho thị trường smartphone, Samsung được cho là sẽ tạo ra xu hướng mới trên thị trường TV cũng như dòng sản phẩm ví thông minh, vô lăng ô tô với các bằng sáng chế vừa được cấp phép.

Ảnh minh họa

Theo Sammobile, do không phải là bằng sáng chế ứng dụng, nên chúng ta không có thêm thông tin liên quan đến những sản phẩm tương lai trong trường hợp Samsung sẽ thương mại hóa ý tưởng này. Vì thế, chúng ta càng khó đoán định những sáng chế này có được ứng dụng và phát triển để thành sản phẩm chính thức hay không.

Song, có một thực tế không thể phủ nhận Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất đưa ra những ý tưởng này. Trước đó, nhiều dự án ví thông minh đã gọi vốn thành công trên Kickstarter và Indiegogo, trong đó có thể kể đến Volterman. TV cuộn và đã được LG nghiên cứu và phát triển từ nhiều năm qua. Trong khi đó, Ford cũng đã nghiên cứu và phát triển vô lăng tích hợp màn hình cảm ứng. Riêng điện thoại gập đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại danh tiếng phát triển. Trong đó, Samsung được cho là đang có những bước đi đầu tiên trong việc hình thành nên phân khúc này. Vì thế, chúng ta có thể hy vọng những sản phẩm mới mẻ sẽ được Samsung ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hãy cùng xem hình ảnh có trong hồ sơ được Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế mới của Samsung.

Hai mẫu điện thoại gập có khả năng gập lại theo hướng dọc và chiều ngang của Samsung hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng

TV cuộn được kỳ vọng sẽ mang  bước đột phá cho thị trường TV. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ giúp ngôi nhà thông minh trong tương lại càng thông minh hơn.

Vô lăng tự điều khiển tích hợp màn hình hiển thị. Bằng sáng chế này được Samsung đệ trình vào tháng 9/2016. USPTO mới cấp bằng sáng chế trong tuần trước.

Ý tưởng ví thông minh của Samsung có thể bảo mật mới thứ được cấp giữ ở bên trong


Quang Huy

Từ Khóa : Samsung