Samsung không khai tử dòng Galaxy Note


Samsung không khai tử dòng Galaxy Note

PT 17:40 3/1/2017

Samsung sẽ không từ bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note, cho dù phải hứng chịu cuộc khủng hoảng sau sự cố Note 7.

Trước đó, nhiều thông tin dự đoán: Samsung sẽ khai tử dòng sản phẩm Galaxy Note sau thảm họa Note 7 và tập trung cho dòng sản phẩm duy nhất là Galaxy S series. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Hàn Quốc dẫn lời quan chức trong ngành công nghiệp điện tử xứ Hàn khẳng định: Galaxy Note 8 sẽ trình làng vào cuối năm 2017.
 
Vị quan chức giấu tên cho biết: “Trước khi báo cáo cháy nổ xuất hiện, Galaxy Note 7 đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Samsung là một trong những nhà sản xuất đi tiên phong trên thị trường phablet, tạo nên xu hướng quan trọng của ngành công nghệ di động. Thị trường này vẫn đang phát triển mạnh. Vì thế, Samsung sẽ ra mắt thêm sản phẩm thuộc dòng Galaxy Note trong năm 2017”.
 
Đại diện của một đối tác với Samsung cũng khẳng định: Hãng điện tử Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Note. Người này cũng tiết lộ một số công nghệ đặc biệt trên thế hệ Note 8 như: màn hình độ phân giải 4K nhằm hướng đến mục tiêu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR, được trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt để kết hợp với thế hệ Gear VR mới, bút S-Pen mới và trợ lý ảo Bixby sắp được giới thiệu cùng Galaxy S8.
 
Hiện tại, cuộc điều tra nguyên nhân gây cháy nổ Galaxy Note 7 đã kết thúc. Kết quả sẽ được Samsung công bố cuối tháng 1/2017. Với bài học cay đắng rút ra từ thảm họa Note 7, Samsung sẽ có nhiều sự thay đổi trên thế hệ Galaxy Note 8.
 
Xem thêm:
 

PT

Từ Khóa :