Samsung hứa hẹn trình làng smartphone màn hình dẻo vào nửa cuối năm 2017Samsung hứa hẹn trình làng smartphone màn hình dẻo vào nửa cuối năm 2017

PT 21:7 10/1/2017

Thông tin về mẫu smartphone màn hình dẻo của Samsung liên tục xuất hiện trong thời gian qua và mới đây, một nguồn tin từ Trung Quốc đã tiết lộ hãng điện tử Hàn Quốc đang phát triển tới 2 mẫu smartphone đặc biệt này.

Theo đó, hai mẫu smartphone màn hình dẻo của Samsung có tên là Galaxy X (SM-X9000) và Galaxy X1 Plus (SM-X9050). Trong đó, mẫu Galaxy X Plus sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 6.0.1 và Galaxy X1 Plus đang được thử nghiệm trên hệ điều hành Android 7.1.1.
 
Một số nguồn tin khác cho biết cả hai thiết bị này đều nằm trong dự án mang tên Project Valley. Đây là dự án nghiên cứu và phát triển những thiết bị sử dụng màn hình uốn dẻo do Samsung thực hiện. Bên cạnh đó, những nguồn tin này còn cho biết bộ đôi thiết bị màn hình dẻo của Samsung sẽ sở hữu những công nghệ tiên tiến như màn hình độ phân giải 4K, tích hợp ba cảm biến sinh trắc học gồm quét mống mắt, quét vân tay và lòng bàn tay.
 
Bộ đôi thiết bị đặc biệt của Samsung cũng sẽ sở hữu các thông số kỹ thuật ấn tượng không hề thua bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường như chip xử lý Snapdragon 835, RAM 8GB và tích hợp trợ lý ảo Bixby. Dự kiến, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ công bố bộ đôi smartphone này vào quý 3 hoặc 4/2017.
 
 
 

PT

Từ Khóa :