Samsung có thể ra mắt Galaxy A90 tại sự kiện đặc biệtSamsung có thể ra mắt Galaxy A90 tại sự kiện đặc biệt

Quang Huy 10:23 19/3/2019

Samsung đã ra thông báo về sự kiện đặc biệt được tổ chức vào ngày 10/4. Theo đó, nhiều khả năng Galaxy A90 sẽ ra mắt tại sự kiện này.

Thông báo được đăng tải trên Twitter thông qua tài khoản Samsung Mobile. Sự kiện sẽ được Samsung phát trực tiếp trên trang web của hãng.

Dù đoạn tweet không hé lộ thông tin về sản phẩm sẽ ra mắt, song nhiều khả năngSamsung sẽ trình làng nhiều hơn một mẫu smartphone trong sự kiện này. Bởi video đính kèm trong đoạn Tweet xuất hiện 3màn hình. Trong đó có một màn hình Infinity-V, hai màn hình còn lại không có notch.

Như vậy, Samsung có thể ra mắt smartphone thế hệ mới dòng Galaxy A. Thêm nữa, do là sự kiện riêng, nên nhiều khả năng thiết bị xuất hiện trong sự kiện này sẽ thuộc phân khúc cao cấp. Vì thế, giới phân tích dự đoán nhiều khả năng đó là Galaxy A90.

Nhận định này phù hợp với những đồn đoán trước đó rằng: Galaxy A90 sẽ trang bị màn hình đục lỗ và không có notch. Máy sẽ được Samsung trang bị cơ chế camera "thò thụt xoay ngược", thậm chí có thể dùng camera sau để chụp ảnh “tự sướng”.Thêm nữa, việc Galaxy A90 từng xuất hiện trên website của Samsung tại Anh vào tuần trước càng khiến những người tin rằng: A90 sẽ ra mắt trong sự kiện diễn ra vào ngày 10/4.

Xem thêm:

Galaxy S10 khuấy động thị trường smartphone Việt tháng 3


Quang Huy