Samsung bán Galaxy Fold từ ngày 6/9 với giá gần 2.000 USDSamsung bán Galaxy Fold từ ngày 6/9 với giá gần 2.000 USD

Quang Huy 15:9 5/9/2019

Sau nhiều tháng trì hoãn để khắc phục sự cố màn hình, Samsung sẽ chính thức đưa Galaxy Fold trở lại thị trường từ ngày mai, 6/9.

Tuy nhiên, thay vì mở bán trên một số thị trường như kế hoạch đã định, trong đợt mở bán vào ngày mai, Samsung chỉ bán Galaxy Fold ở sân nhà Hàn Quốc. Sau đó, Samsung sẽ bán mẫu smartphone màn hình gập này tại Mỹ. Song, thời gian cụ thể chưa được hãng xác nhận, cho dù trước đó có tin Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/9.

Ngoài khả năng gập mở để “biến hình” từ smartphone thành tablet hoặc ngược lại, Samsung còn trang bị tính năng 5G cho Galaxy Fold ở một số thị trường nhất định.

Cùng với việc bán ra thị trường Galaxy Fold, Samsung cũng ra mắt dịch vụ mới có tên Galaxy Fold Premier Service. Dù không công bố thông tin chi tiết, nhưng về cơ bản người dùng có thể sử dụng dịch vụ này trong các trường hợp cần tư vấn hoặc trợ giúp từ các chuyên gia Samsung mà không phải trả phí. Bởi dịch vụ này đã bao gồm trong giá bán Galaxy Fold. Động thái này chứng tỏ Samsung lo ngại về khả năng xảy ra sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng Galaxy Fold.

Galaxy Fold sẽ lên kệ với giá 1.980 USD cùng hai màu Cosmos Black và Space Silver để người dùng lựa chọn. Với giá bán cao cùng sự cố màn hình khiến người dùng không khỏi băn khoăn về chất lượng, Galaxy Fold được nhận định không dễ tiếp cận phần đông người dùng.


Quang Huy