Sắc hoa mùa đôngSắc hoa mùa đông

An Ngọc 16:37 26/12/2012

Lấy cảm hứng từ những bức tranh Phục hưng với phụ nữ và hoa, bộ sưu tập đã khiến các trang phục xu hướng Thu Đông 2012 thêm màu sắc cổ điển nhưng rất mềm mại, nữ tính, phảng phất vẻ đẹp nội tâm sâu lắng.

Tất cả các trang phục và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng như Chloe, Windsor, Helmut Lang…mặc dù có kiểu dáng hiện đại nhưng đều trở nên lãng mạn như những bộ cánh “thiên thần” thông qua cách sắp đặt ánh sáng, cùng những bông hoa mùa đông mang hơi thở thiên nhiên.
 
Các bộ trang phục đều có kiểu dáng đơn giản, màu đơn sắc, không cầu kỳ chi tiết, vì vậy càng làm những bông hoa mùa đông tăng giá trị dù khoe sắc mong manh trong tiết trời giá lạnh.
 
Càng ngày thế giới thời trang càng tìm về với sự tinh tế đơn giản, không phải ai cũng dễ nhận thấy. Khi tình hình kinh tế khó khăn, sự phù phiếm, vương giả có vẻ như ít được đón nhận và không phù hợp với hoàn cảnh cho lắm. Những trang phục ít chi tiết nhưng lại toát lên thần thái, phong cách thanh lịch, sang trọng, mới là đỉnh cao của ngôn ngữ thời trang, đó là điều mà xu hướng Thu Đông năm nay muốn thể hiện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :