Sắc đỏ giữa trời thuSắc đỏ giữa trời thu

An Ngọc 12:0 18/10/2012

Nóng bỏng, mãnh liệt với sắc đỏ của các chất liệu, bộ ảnh thời trang Woman in red của nhiếp ảnh gia James Macari như một điểm nhấn nổi bật giữa trời thu xám. Tinh thần của bộ sưu tập như ngọn lửa thổi bùng niềm đam mê, kéo những tín đồ thời trang đến với nhiệt huyết của trang phục, màu sắc và phong cách kinh điển, nhưng luôn quyến rũ của các thương hiệu nổi tiếng.

Với tông màu đỏ trải dài trên các chất liệu len, nhung, lụa, voan dạ…bộ ảnh mang đến vẻ biến hóa khôn lường cho sắc đẹp của người phụ nữ chỉ từ sắc màu truyền thống. Khi thì họ cổ điển, sang trọng với chiếc đầm dài của Valentino, lúc lại cực kỳ hiện đại, phóng khoáng với áo sơ mi chiffon của MiuMiu. Họ cũng không kém phần quyến rũ với áo choàng dạ của Jil Sander, mặc cùng với trang phục bó của Christian Louboutin. Hay đôi khi lại bốc lửa như vũ công flamenco với bộ váy đính cườm của John Galliano…
 
Tất cả các sắc thái trang phục trong bộ sưu tập này cho thấy vẻ đẹp biến ảo của sắc đỏ trong trang phục cũng như trong tính cách của người phụ nữ. Chả thế mà từ âm nhạc, phim ảnh, hội họa, thời trang…người phụ nữ trong trang phục đỏ bao giờ cũng quyến rũ, mãnh liệt, đầy bí ẩn và luôn là nỗi khát khao chiếm hữu của các đấng anh tài.
 
Dù gì thì với bộ sưu tập này, nhiếp ảnh gia cũng như các nhà thiết kế cũng đã mang đến cho các quý bà, quý cô lời khuyên hoàn hảo cho hình ảnh của họ trong mùa Thu Đông này. Còn vận dụng nó ra sao, có phù hợp hoàn cảnh, vóc dáng, tính cách của mình không còn tùy thuộc sự thông minh của mỗi người phụ nữ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :