Rolls-Royce đang thử nghiệm mẫu xe hoàn toàn mớiRolls-Royce đang thử nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới

Hội An 15:59 9/4/2015

Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đã công bố hình ảnh nguyên mẫu của chiếc Project Cullian. Đây sẽ là phiên bản thử nghiệm để chuẩn bị cho sự ra đời mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce.

Rolls-Royce Project Cullinan được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Phantom Series II với chiều dài được rút ngắn lại. Tuy nhiên, Rolls-Royce cho biết mẫu xe hoàn toàn mới của mình sẽ mang một phong cách khác biệt. Qua những hình ảnh được Rolls-Royce công bố, mẫu xe mới sẽ được trang bị một cánh lướt gió cỡ lớn ở phía sau. Rolls-Royce không khẳng định đây là một mẫu SUV mà chỉ đưa ra gợi ý về một mẫu xe “vượt mọi địa hình “hàng đầu” và kiểu gầm cao, cấu trúc thân nhôm hoàn toàn mới”. Vẫn giữ sự sang trọng truyền thống, dòng xe Rolls-Royce mới còn có thể chinh phục mọi loại địa hình một cách thư thái nhất. Nhà sản xuất cho biết nhiều khách hàng lâu năm đã thôi thúc hãng phát triển dòng xe mới này.
 
Project Cullian hiện được tập trung phát triển với hệ dẫn động 4 bánh cùng với hệ thống treo hoàn toàn mới. Xe sẽ được Rolls-Royce thử nghiệm trên mọi điều kiện đường xá như: giao thông đường phố hay những chuyến off-road, bên cạnh đó Project Cullinan cũng sẽ thực hiện đầy đủ các bài thử nghiệm tại các cung đường sỏi, đá, đường gập ghềnh…
 
Rolls-Royce cho biết, hãng sẽ dành khoảng thời gian tương đương như nhau để thử nghiệm chiếc Project Cullinan tại điều kiện giao thông đường phố và off-road, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm giống nhau trên hai cung đường nà”.
 
Bác bỏ những tin đồn về việc Rolls-Royce phát triển mẫu SUV đầu tiên của mình dựa trên nền tảng của BMW. hãng xe Anh Quốc đã chia sẻ với khách hàng của mình về một mẫu xe hoàn toàn đặc biệt do họ phát triển. Sáng tạo mới này do Giám đốc Thiết kế Giles Taylor đứng đầu. Rolls-Royce sẽ đưa chủ nhân của mình vượt qua các vùng địa hình đầy thử thách trong sự thoái mái và độ tin cậy tuyệt đối.
 
 
Thư ngỏ của đại diện Rolls-Royce gửi tới khách hàng Việt Nam
 
Vào hồi tháng 3 vừa rồi, Chủ tịch – Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars toàn cầu đã chính thức chia sẻ với khách hàng Việt Nam về một dòng xe hoàn toàn mới. Chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc đang gần hơn bao giờ hết với khách hàng trên toàn thế giới.
 

Hội An

Từ Khóa :