Rò rỉ hình ảnh mẫu xe mới thay thế cho 959 Panigale của DucactiRò rỉ hình ảnh mẫu xe mới thay thế cho 959 Panigale của Ducacti

Minh Quang 7:28 4/6/2019

Phiên bản chạy thử của mẫu sportbike thay thế Ducati 959 Panigale đã bị bắt gặp trên đường phố. Theo hình ảnh có được mẫu xe chạy thử nghiệm vẫn được trang bị khối động cơ L-Twin thay vì sử dụng động cơ V4 như những lời đồn thổi trước đây.

 
Về thiết kế thân vỏ, phiên bản thử nghiệm bị bắt gặp có thiết kế dàn đầu tương tự đàn anh Panigale V4, nổi bật với cặp đèn pha hình tam giác góc cạnh, đối xứng rất hiếu chiến. Tuy nhiên bộ vỏ quây fairing và thiết kế đuôi, bình xăng trông rất giống với dàn vỏ của 959 thế hệ hiện tại. Hai phần vỏ ốp động cơ được dán họa tiết gây rối loạn thị giác có lẽ nhằm che giấu hững chi tiết cắt xẻ được làm mới.
 
 
Với ngoại hình có phần tương tự phiên bản hiện tại, chúng ta có thể tin rằng Ducati sẽ tiếp tục sử dụng khối động cơ L-Twin Superquadro trên phiên bản mới này. Tuy nhiên, những tinh chỉnh và thay đổi bên trong động cơ nhằm gia tăng công suất và nâng cao hiệu năng chắc chắn sẽ được đội ngũ phát triển của Ducati can thiệp. Bên cạnh đó, phiên bản thử nghiệm này nhận được bộ phân ống xả mới, có kích thước lớn hơn nhiều thế hệ hiện tại nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm này cũng cho thấy sự xuất hiện của gắp đơn phía sau thay thế cho gắp đôi hiện tại kèm theo bộ vành xe đặc trưng của Ducati Panigale 1299.
 
 
Rất có thể, phiên bản thay thế cho Ducati 959 Panigale sẽ có các phiên bản S hoặc R với trang bị, thông số kỹ thuật cao. Hy vọng Ducati sẽ tiết lộ mẫu xe này tại triển lãm xe máy EICMA vào tháng 11 tới đây và có thể được bán chính thức vào mùa xuân năm sau.  

Minh Quang

Từ Khóa : Ducati Scrambler