Review không spoil: Trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc cùng Avengers: EndgameReview không spoil: Trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc cùng Avengers: Endgame

Vivian 2:31 26/4/2019

Suốt 3 tiếng của bộ phim Avengers: Endgame người xem có thể trải nghiệm đủ những cung bậc cảm xúc từ buồn bã, thất vọng, tới ngạc nhiên, bất ngờ, vui vẻ, rồi bật khóc…

Avengers: Endgame với tình tiết và kết cục hoàn toàn khó đoán với người xem

Thời điểm hiện tại, Avengers: Endgame ra mắt đang là sự kiện thu hút người mê phim hàng đầu thế giới. Không chỉ là một bộ phim, Avengers: Endgame như một sự hoài niệm về hành trình bi tráng suốt một thập kỷ vừa qua của vũ trụ MCU và cũng là lời giải đáp cho cái kết đầy thắc mắc của phần phim Avengers: Infinity War trước đó.

Khán giả cười lớn, vỗ tay phấn khích, rồi bật khóc trong rạp chiếu

Sau cú búng tay của Thanos những người ở lại đều có cuộc sống hết sức khó khăn bởi cảm giác thất bại, sợ hãi, mất mát họ đã trải qua

Quả thực không hề phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, suốt 3 tiếng của Avengers: Endgame người xem sẽ được trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc.

Bắt đầu với sự u ám trong bối cảnh khi một nửa thế giới bay màu vì cái búng tay của Thanos. Người xem vừa buồn bã với sự mất mát vừa được ngắm nhìn những siêu anh hùng ở một góc độ hoàn toàn khác những bộ phim trước đây: Thất bại, sợ hãi và mất mát.

Sau tất cả, các siêu anh hùng còn tồn tại đã trở về bên nhau, Iron Man và Captain America không còn giận dỗi

Thế nhưng sau cùng, vượt qua mọi khó khăn, chia rẽ, các siêu anh hùng chưa bị bay màu bởi cái búng tay của Thanos lại tiếp tục trở về bên nhau cùng sát cánh chiến đấu.

Quả thực, Avengers: Endgame đã được xây dựng với nội dung quá bất ngờ và khó đoán. Hầu như nhiều điều được suy đoán, hé lộ qua trailer đều trật lất. Các tình tiết của phim liên tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những cú “plot twist” liên tục được bung ra vào những khoảnh khắc cao trào của phim đủ khiến người xem tại rạp nhiều lần phải ồ lên, vỗ tay vui sướng.

Vẫn như phong cách dí dỏm thường thấy của nhà Marvel, khán giả cũng có nhiều giây phút cùng nhau cười tới “banh rạp”. Nhưng bộ phim cũng có những giây phút trầm lắng, khi đưa người xem nhìn lại hành trình thật dài hơi suốt 11 năm qua, nhìn lại cuộc chiến của mỗi siêu anh hùng.

Iron Man, Captain American vẫn là hai siêu anh hùng có nhiều “đất” diễn nhất trong phim

Sau cùng, những mất mát, cái kết của phim cũng đủ khiến nhiều người xem lặng người, cảm động tới bật khóc.

Không chỉ là một phần phim trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, Avengers: Endgame là cái kết của cả một hành trình dài hơi, của thế hệ những siêu anh hùng đầu tiên: Iron Man, Captain American, Black Widow, Hawkeye, Scarlet Witch… và mở ra những hành trình sắp tới của Vệ binh dải ngân hà, Spider-man hay Black Panther.

Cuộc chiến mãn nhãn tới nghẹt thở

Nếu nghĩ trận chiến trong Avengers: Infinity War đã là kịch tính và lớn bậc nhất thì Avengers: Endgame sẽ khiến bạn phải nghĩ lại

Cách xây dựng nội dung quá thông minh của Avengers: Endgame đã khiến các siêu anh hùng đều có “đất diễn” của mình trong suốt bộ phim.

Những cảnh chiến đấu của phim thậm chí còn ác liệt và mãn nhãn hơn nhiều so với phần phim Avengers: Infinity War trước đó. Trận đại chiến vào cuối phim đủ khiến người hâm mộ nhiều phen nín thở hồi hộp. Chắc chắn đây sẽ là trận chiến không thể có trong bất kỳ bộ phim nào từ trước đến nay của vũ trụ MCU.

Nội dung logic với các tình tiết bất ngờ, dàn diễn viên đỉnh cao và kỹ xảo được đầu tư hoành tráng,  Avengers: Endgame xứng đáng là bom tấn được chờ đợi nhất 2019.

Nối tiếp phần phim trước đó, Thanos vẫn là kẻ thù lớn các siêu anh hùng phải chiến đấu

Nếu nghĩ rằng phim về siêu anh hùng vốn chỉ là những trận đánh đấm, những nhân vật phản diện muốn hủy diệt thế giới… thì chắc chắn Avengers: Endgame đã làm được những điều vượt qua sự mong đợi của người xem, thậm chí cả những người chưa từng hâm mộ dòng phim của nhà Marvel.

Sau ngày công chiếu sớm 25/4 thì từ ngày 26/4, Avengers: Endgame chính thức công chiếu và như áp đảo toàn bộ các phim khác về lượng suất chiếu tại các cụm rạp của Việt Nam. Bộ phim cũng hứa hẹn sẽ đem lại kỷ lục doanh thu chỉ sau vài ngày ra mắt.


Vivian