Reply 1988: Cún Jung Hwan và Duk sun đã hẹn hò ngoài đờiReply 1988: Cún Jung Hwan và Duk sun đã hẹn hò ngoài đời

Vivian 12:42 16/8/2017

Nếu cái kết của bộ phim đình đám “Reply 1988” khiến nhiều người không khỏi thổn thức vì sự lỡ duyên của cún và Duksun, thì ngoài đời họ đã đến được với nhau.

Cặp đôi lỡ duyên trong Reply 1988 đã nên duyên ngoài đời

Là bộ phim thứ ba trong loạt phim Reply nổi tiếng của Đài Truyền hình cáp TVN (Hàn Quốc), “Reply 1988” đã tạo nên cơn sốt với người xem. Bộ phim cũng ẵm được nhiều giải thưởng cho cả dàn diễn viên và kịch bản trong năm 2015 và 2016.

Reply 1988 là bệ phóng cho nhiều diễn viên trẻ tham gia

Nếu đã xem Reply 1988 hẳn cũng sẽ thổn thức, tiếc nuối với mối tình của Duk sun (Hyeri) và cún Jung Hwan (Ryu Jun Yeol). Đến tập 18, khi Duksun đã chọn chàng ngốc Choi Teak (Park Bo Gum) không ít người hâm mộ ngồi thuyền cún và Duksun đã không khỏi buồn não nề.

Câu chuyện tình yêu gà bông của cặp đôi hàng xóm “đúng người, nhưng không đúng thời điểm” nhẹ nhàng và không kém phần khiến nhiều người xem có nhiều cảm xúc thật khó quên. Có lẽ nếu nhắc đến những câu chuyện lỡ duyên trong drama của Hàn Quốc, thì khó có thể bỏ qua Duk sun và Jung Hwan.

Tuy nhiên, nếu trong phim Hyeri thành đôi với Park Bo Gum, thì ngoài đời lựa chọn của cô nàng lại là Ryu Jun Yeol. Hôm nay, ngày 16/8, cặp đôi đã chính thức bị Dispatch khui chuyện hẹn hò từ cuối năm ngoái. Cả hai bị bắt gặp khi hẹn hò tại hồ Seokchon, Jamsildong, quận Songpa, Seoul vào tháng 3 năm nay.

Cả hai ngụy trang kín mít để đi hẹn hò

Nhưng vẫn bị Dispact phát giác

Hai người cũng bị bắt gặp hẹn hò vào tối muộn

Hyeri đến thăm người yêu khi Ryu Jun Yeol từ châu Âu trở về

Chắc hẳn người hâm mộ loạt phim Reply hiện cũng đang vô cùng vui mừng với thông tin trên và không ít người tối nay cũng sẽ phải xem lại 20 tập phim ý nghĩa này để ngắm thêm Duk sun, cún hay Taek ngố.


Vivian

Theo Dispatch