Rạp phim lắp sân chơi cho trẻ em trong phòng chiếuRạp phim lắp sân chơi cho trẻ em trong phòng chiếu

Army 23:3 8/3/2017

Dù các vị phụ huynh có thể hào hứng với thông tin này, nhưng với những tín đồ điện ảnh khác, đây có thể là động thái mang tính “thảm họa” .

Chuỗi rạp Cinépolis cho biết sẽ lắp đặt những phòng chiếu phim dành cho trẻ em đầu tiên tại Mỹ, được gọi là Cinépolis Junior. Loại phòng này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/3, trước khi bộ phim chuyển thể hoạt hình Disney Beauty and the Beast công chiếu ở Mỹ và được thử nghiệm tại nhiều rạp ở bang California trước khi xuất hiện tại hầu hết cụm rạp của Cinépolis trên toàn cầu.
 
Mỗi phòng chiếu dành cho trẻ em sẽ có khu vực vui chơi riêng biệt, ghế ngồi thoải mái như salon và ghế nhồi vỏ đậu, đồng thời có bán các loại bắp rang hương vị đặc biệt được trẻ em ưa thích như Cheetos và caramel với giá ưu đãi.
 
Có thể nói, chiến lược kinh doanh này đang đi ngược thị hiếu khán giả xem phim, những người mong muốn có không gian yên tĩnh, lịch sự và riêng tư khi thưởng thức tác phẩm điện ảnh ở rạp chiếu. Tuy nhiên, với những ông bố, bà mẹ có con nhỏ, đây có thể là giải pháp tốt với họ để có thể mang con đến rạp xem phim mà không bị những người xung quanh tỏ thái độ khó chịu. Hơn nữa, bất kỳ đứa trẻ nào nhìn thấy sân chơi này sẽ vô cùng thích thú.
 
Thiết kế cho trẻ em3-12 tuổi, loại phòng chiếu này cho phép cha mẹ đưa con vào chơi trước khi phim bắt đầu chiếu và chơi tiếp 15 phút sau khi phim kết thúc. Cinépolis cũng đang cân nhắc về việc để đèn suốt suất chiếu cho trẻ con chơi đùa thoải mái.
 
Không gian vui chơi được đặt trước màn hình và bên hông của rạp
 
Khách sẽ ngồi ở ghế túi hạt đậu và ghế nằm kiểu bãi biển khá thoải mái
 
Khu vực sân chơi được phủ cỏ xanh. Các trò chơi hoạt động mạnh, leo trèo cũng được lắp đặt. Dự kiến, loại vé phòng trẻ em sẽ đắt hơn khoảng 3 USD (khoảng gần 70.000 đồng) so với vé thông thường
 
Thậm chí có cả nhà bóng ở trong rạp chiếu. Nhiều người tỏ thái độ hoài nghi về loại phòng này. Khung cảnh những đứa trẻ chạy, đùa nghịch ầm ầm và rất có thể là khóc ré lên trong rạp cùng tiếng quát tháo của bố mẹ nhắc con đi đứng cẩn thận… có thể xảy ra, khiến không ai theo dõi đầy đủ được bộ phim. Hơn nữa, tính an toàn cũng là điều phải cân nhắc, khi rạp vẫn được bố trí theo mô hình từ thấp đến cao như bình thường. Điều đó, có thể khiến trẻ ngã khi leo trèo
 

Army

Từ Khóa :