Quy định “4 không” lạ lùng trong đám cưới Song Joong Ki - Song Hye KyoQuy định “4 không” lạ lùng trong đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Army 11:10 31/10/2017

Đám cưới của cặp đôi diễn viên đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo là một trong những sự kiện đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc. Đám cưới được mong chờ này diễn ra vào hôm nay, ngày 31/10, kèm theo những quy định khá kỳ lạ khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, đám cưới của cặp đôi vàng showbiz Hàn sẽ được tổ chức theo quy định “4 không”, gồm: không có phương tiện truyền thông, không họp báo trước đám cưới, không dựng phông nền photowall (tường ảnh) và không có tiết mục chụp ảnh khách mời như những đám cưới khác của sao giới giải trí xứ Hàn.

Những nguyên tắc này được đưa ra nhằm đảm bảo an ninh cho lễ cưới. Bởi nhiều khả năng người hâm mộ sẽ đổ dồn về khu vực tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla (Seoul) để chứng kiến giây phút nên duyên chồng vợ của cặp đôi nổi tiếng, gây cảnh hỗn loạn khó kiểm soát.

Trước đó, ngày 26/10, đại diện của Song Joong Ki đã lên tiếng cho biết: “Hôn lễ sẽ diễn ra rất riêng tư. Chúng tôi không lên kế hoạch họp báo trước lễ cưới. Chúng tôi cáo lỗi rằng: “Truyền thông sẽ không được tác nghiệp, không có photowall hay khu vực chụp ảnh khách mời”.

Không gian tổ chức đám cưới của cặp đôi Song - Song

Lượng khách mời có mặt trong đám cưới cũng rất giới hạn, chỉ khoảng 300 người gồm người thân và bạn bè. Những cái tên không thể thiếu là nhóm bạn thân diễn viên của Song Joong Ki, gồm Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Yoo Hwan, Kim Ki Bang, Cha Tae Hyun, Park Bo Gum... Dàn thành viên show truyền hình Running Man là MC Quốc dân Yoo Jae Suk, Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook… được dự đoán sẽ có mặt.

Trong các khách mời, không thể thiếu đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời - bộ phim truyền hình giúp cặp đôi nên duyên. Đặc biệt, đạo diễn Trung Quốc Ngô Vũ Sâm, người từng hợp tác với Song Hye Kyo trong phim Thái Bình Luân cũng sẽ đến dự đám cưới của cô.

Ở thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đám cưới tại khách sạn Shilla đã hoàn tất. Không gian hôn lễ được bao phủ bởi màu hoa trắng kinh khôi trên nền lá xanh mướt, giản dị và trang trọng.

Sau đám cưới, cặp đôi sẽ chuyển về sinh sống tại căn biệt thự trị giá 9 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng), nằm tại khu phố Itaewon - khu phố sang trọng bậc nhất Seoul và trở thành hàng xóm của cặp đôi nổi tiếng khác Rain - Kim Tae Hee.

Biệt thự 9 triệu USD của Song - Song


Army

Tổng hợp