Quý bà đơn giảnQuý bà đơn giản

An Ngọc 16:23 19/12/2012

Chỉ bằng những bộ trang phục đơn giản, nhưng hình ảnh một quý bà sang trọng, thanh lịch vẫn toát ra từ phong cách của người mặc, bằng sự kiệm màu, ít phụ kiện nhưng rất ấn tượng.

Chỉ cần một chiếc vòng thanh mảnh trên cổ, kết hợp với chiếc áo choàng lông, môi tô son đỏ, hình ảnh một phụ nữ thanh lịch, qúy tộc không thể lẫn vào đâu được mà toát ra sự tự tin, vẻ thu hút không miêu tả thành lời.
 
 
Ngoài ra chất liệu lụa mềm và bóng cũng mang lại những cảm nhận rất riêng cho các loại trang phục sang trọng, đắt tiền mà không cần phải đề giá cả bên cạnh thì mới biết chúng xa xỉ.
 
 
Lựa chọn nhưng trang phục tinh tế, giản đơn, để chúng tự nói lên đẳng cấp của mình, BST Madame Figaro do nhiếp ảnh gia Emre Guven thực hiện đã để ánh sáng, màu sắc, biểu cảm người mẫu đan xen, nhằm tạo một sự cảm nhận thống nhất, cũng đơn giản như một thông điệp: để tạo nên người đàn bà đẹp và thanh lịch không cần nhiều lời.
 
 
 
 
Có vẻ như để quảng cáo cho sự xa xỉ mang tính ổn định, người ta không cần sự cầu kỳ, xa hoa, phô trương quá lố mà chỉ cần sự nhẹ nhàng, thanh lịch, tự nó đã cho thấy vẻ sang trọng mang tính bình ổn, đó mới là điều cao quý không mua được bằng tiền.
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :