Qii - bàn phím không dây dành cho smartphone


Qii - bàn phím không dây dành cho smartphone

17:41 13/12/2012

Mới đây, một kỹ sư người Mỹ đã phát minh ra loại bàn phím tiện dụng dành cho smartphone có thể chống bám bẩn, làm sạch dễ dàng bằng nước, đặc biệt có thể thu lại như cuộn phim máy ảnh.

Lấy ý tưởng từ cuộn phim máy ảnh, anh David Brown - kỹ sư người Mỹ - đã phát minh ra bàn phím không dây Qii dành cho điện thoại thông minh có kết nối Bluetooth. Qii được quảng cáo có thể hoạt động dễ dàng trên mọi bề mặt, dù nhẵn hay sần sùi. Đặc biệt, bề mặt carbon nano chống thấm nước  giúp người dùng có thể lau rửa, vệ sinh dễ dàng.
 
Người dùng có thể thu gọn Qii trong ống chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, giúp người dùng có thể mang theo dễ dàng. Tùy vào sở thích mà người có thể chọn màu sắc phù hợp, từ sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh lá cây đến những màu trung tính như đen, trắng hay ghi xám.
 
Qii có đầy đủ các phím như bàn phím thông thường
 
Chi tiết bên trong bàn phím Qii
 
Trước đó, Brown cùng đồng nghiệp còn cho ra đời bàn phím piano có thể phát ra nhiều âm thanh khác nhau kể cả tiếng violon và kèn trumpet. Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán. Song với sự độc đáo này nếu được bán với giá hợp lý thì Qii có thể trở thành thiết bị hữu ích cho các tín đồ công nghệ.
 
 
Video giới thiệu về bàn phím Qii
 
 

Từ Khóa :