iPhone 13 Pro có một số thay đổi nhỏiPhone 13 Pro có một số thay đổi nhỏ

Quang Huy 15:0 22/2/2021

iPhone 13 Pro (hay iPhone 12s Pro) được cho là vẫn giữ thiết kế vuông vắn như thế hệ tiền nhiệm, nhưng vẫn có một số thay đổi nhỏ.

Trang LetsGoDigital đã tạo ra bộ ảnh iPhone 13 Pro với tai thỏ được thu gọn, trang bị Touch ID dưới màn hình... từ các thông tin bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Theo đó, máy sẽ dày hơn thế hệ tiền nhiệm 0,26 mm do Apple cải tiến sạc MacSafe với nam châm lớn hơn, mang đến lực hút mạnh hơn. Phần tai thỏ ở mặt trước sẽ có kích thước nhỏ hơn các thế hệ tiền nhiệm. Cùng với đó, iPhone 13 sẽ là smartphone đầu tiên của Apple có cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng được rất nhiều người dùng mong đợi.

Mặt lưng không có thay đổi về thiết kế, song nhiều khả năng Apple sẽ trang bị kính cường lực mới cho iPhone 13, mang đến người dùng cảm giác cầm tốt hơn. Apple cũng sẽ thay đổi cách bố trí cụm camera sau khiến diện tích dành cho camera tổng thể tăng khoảng 0,9 mm. Thêm nữa, toàn bộ cụm camera chính sẽ được phủ kính sapphire thay vì để từng ống kính độc lập nhô ra như hiện nay. iPhone 13 Pro bị cho là không được trang bị cổng kết nối Lightning.

Apple sẽ trang bị tấm nền LTPO cho iPhone 13 Pro tương tự Galaxy S21 Ultral của Samsung cùng khả năng hỗ trợ tần số làm tươi 120 Hz. Camera chính sẽ được nâng cấp mạnh với ống kính góc rộng, thấu kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.8. Nhờ đó, máy có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Tính năng chụp ảnh thiên văn tương tự Google Pixel cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro. iPhone thế hệ mới sẽ được Apple trang bị chip xử lý A15 Bionic mạng nhất. Máy cũng sẽ có tùy chọn bộ nhớ dung lượng tối đa gấp đôi hiện tại. Song, dung lượng 1 TB chỉ dành cho phiên bản Pro và Pro Max thay vì cho tất cả model

Hiện tại, Apple chưa lên tiếng bình luận trước các thông tin trên.


Quang Huy

Từ Khóa :