Áo tắm chói chang với nắng hèÁo tắm chói chang với nắng hè

An Ngọc 15:6 22/3/2013

Một bộ áo tắm với sắc chói chắc chắn sẽ nổi bật trên bờ cát trắng và bãi biển xanh, vì thế, xu hướng lựa chọn sắc màu phản quang cho mùa hè này đang khiến phái đẹp chú ý.

Nõn chuối, cam hay vàng luôn là những màu sắc bắt mắt, nổi bật và thực sự ấn tượng khi bạn xuất hiện trên bãi biển. Vì thế, kiểu dáng của những bộ áo tắm có màu sắc phản quang này cũng luôn đơn giản, không quá cầu kỳ trong mảng miếng trang trí mà chỉ là những đường cắt cúp thật giản dị, hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà.
 
 
 
 
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tự tin để diện những gam màu thu hút như vậy, bởi dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, các gam màu này sẽ lại càng rực rỡ hơn, khiến người mặc như một mặt trời nhỏ, thu hút mọi ánh nhìn trên bãi biển hay tại bể bơi. Vì thế, nếu “tiểu hành tinh” này có bất cứ khiếm khuyết nào sẽ càng dễ bị lộ ra trước những ánh nhìn thiêu đốt, vì vậy hãy cẩn thận với những màu sắc phản quang này. Đôi khi chúng là thứ “vũ khí” quyến rũ “chết người” nhưng cũng dễ biến thành thứ vũ khí phản chủ, nếu bạn không biết lựa chọn trang phục và sắc màu hợp với bản thân.
 
 
 
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :