PodCase: Vỏ bảo vệ kiêm sạc pin cho iPhone 7, 8 và AirPodsPodCase: Vỏ bảo vệ kiêm sạc pin cho iPhone 7, 8 và AirPods

Quang Huy 0:27 11/9/2017

Dù phải bán lại Pebble cho Fitbit, nhưng người sáng lập thương hiệu đồng hồ thông minh từng gây sốt trên Kickstarter không thối trí. Bằng chứng là Eric Migicovsky vừa tiến hành gọi vốn cho thiết kế mới nhất trên Kickstarter với tên gọi PodCase dành cho người dùng iPhone và AirPods.

Thoạt trông PodCase giống với những vỏ bảo vệ kiêm pin sạc từng xuất hiện trên thị trường. Điểm khác là PodCase vừa có thể bảo vệ iPhone, vừa có thể mang tai nghe AirPods cũng như sạc pin cho cả hai thiết bị này.

Cụ thể: PodCase có cấu tạo gồm vỏ silicon và pin tích hợp để sạc cho iPhone và Airpods. Sau lưng có hai khe, người dùng có thể gắn hai bên tai nghe AirPods lên đó. Tiếc là hai khe cắm Airpods không sử dụng công nghệ hít nam châm mà chỉ đơn thuần là khe để gài AirPods mà thôi. Pin dự phòng 2500mAh đủ khả năng sạc đầy cho iPhone hoặc 40 lần sạc đầy tai nghe AirPods. Đồng thời, PodCase có tích hợp cổng USB-C để người dùng sạc lại pin cho phụ kiện này bằng chính sợi cáp sạc máy MacBook.

Nói về vỏ bảo vệ kiêm sạc pin cho iPhone và AirPods, Eric Migicovsky cho biết: PodCase ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng iPhone 7/7 Plus và tai nghe AirPods. Sử dụng phụ kiện này, người dùng có thể mang theo cả hai sản phẩm mà không lo bị thất lạc. Đồng thời, người dùng không phải mang theo thiết bị sạc riêng rẽ cho cả iPhone và AirPods khi ra ngoài. Thêm nữa, người dùng cũng không phải thức canh iPhone khi sạc đêm, trách xảy ra sự cố dẫn đến cháy nổ như từng xảy ra trong thời gian qua.

Dù không có đột phá, nhưng với thiết kế không đụng hàng, vỏ bảo vệ kiêm pin sạc cho iPhone và AirPods được Eric Migicovsky kỳ vọng sẽ gọi vốn thành công trên Kickstarter, nhất là khi bộ đôi iPhone 7/7 Plus đã liên tục dẫn đầu danh sách 10 smartphone bán chạy nhất thế giới trong 3 quý liên tiếp.

Theo kế hoạch, PodCase sẽ được bán ra thị trường với giá 99 USD vào tháng 2/2018 với hai phiên bản dành cho iPhone 7/7 Plus. Hiện tại, Eric Migicovsky đang có kế hoạch thiết kế phiên bản PodCase cho iPhone 8 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 trước khi nhận đơn đặt hàng từ ngày 15/9, cùng thời điểm lên kệ của đối thủ Galaxy Note 8.

Video giới thiệu PodCase


Quang Huy