Phụ tùng xe Ford hóa tượng thần GaneshaPhụ tùng xe Ford hóa tượng thần Ganesha

An Nhiên 0:4 21/8/2017

Nhân dịp lễ hội Ganesh Chaturthi – một trong những lễ hội quan trọng của người Ấn Độ, Ford đã trưng bày một bức tượng thần Ganesha độc đáo được làm từ phụ tùng quen thuộc trên xe Ford.

Nhằm mục đích làm nổi bật tầm quan trọng của việc sử dụng phụ tùng chính hãng, ở bức tượng là sự xuất hiện của các bộ phận như phanh đĩa, chắn bùn, bugi… Tác phẩm được trưng bày trước công chúng từ ngày 18-20/8 tại Mumbai.

Bức tượng thần Ganesha cao gần 2 mét là “đứa con tinh thần” của nghệ sĩ Madhvi Pittie đến từ Workshop Q với sự hỗ trợ của Nishant Sudhakaran, một nghệ nhân kim khí ở Mumbai.

Saurabh Makhija, Giám đốc bán hàng Ford Ấn Độ, cho biết: “An toàn không chỉ là lựa chọn mà là ưu tiên hàng đầu của Ford. Với bức tượng thần Ganesha, chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phụ tùng chất lượng cao trong quá trình phục vụ để đảm bảo an toàn. Bằng cách phân khối phụ tùng thông qua các cửa hàng bán lẻ, chúng tôi muốn chắc chắn rằng khách hàng có thể tiếp cận phụ tùng chính hãng và dịch vụ của Ford ở bất cứ nơi đâu”.

Để đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị, Ford trang bị 12 camera đặc biệt, cho phép khách tham quan chụp những bức ảnh 180 độ và đăng tải lên Facebook cá nhân với hashtag #SelfieWithFordGanesha. Họ có thể giành được phần thưởng là một bức tượng thần Ganesha cỡ nhỏ làm từ phụ tùng.

Chia sẻ về tác phẩm đặc biệt này, nghệ sĩ Madhvi Pittie từ Workshop Q cho biết: “Là một công ty thiết kế sản phẩm xanh, chúng tôi thường tiến hành thử nghiệm với những vật liệu và phế thải từ đường phố, nhà máy, các hộ gia đình. Chúng tôi rất tự hào khi bắt đầu làm việc với phụ tùng ôtô, nhờ vào “thử thách” mà Ford đã đưa ra”.


An Nhiên

Theo Indiacar News

Từ Khóa :