Phong cách nội thất mộc mạc hút khách tại Ozone Cafe


Phong cách nội thất mộc mạc hút khách tại Ozone Cafe

Vĩ Thanh 19:25 28/8/2015

Không quá lạ mắt khi trang trí quán với nội thất gỗ mộc mạc, tuy nhiên, với cách bài trí không gian đơn sơ, chỉ là gỗ ghép với hoa dại... nhưng Ozone Cafe vẫn khiến nhiều khách trẻ bị hấp dẫn bởi vẻ ấm cúng và gần gũi tự nhiên của quán.

Nằm trên con phố Điện Biên Phủ - Hà Nội, nhưng có lẽ Ozone Cafe sẽ không thu hút bạn ngay lập tức bởi mặt bằng bên ngoài của quán khá nhỏ, biển cũng không quá lớn. Tuy vậy, không gian bên trong quán lại khá rộng.
 
Quán được trang trí chủ đạo bằng gỗ mộc từ bàn ghế, tới tường, giá để đồ. Chính điều này cũng tạo nên nét đặc trưng cho quán và giúp không gian tại đây có sự ấm cúng, dễ chịu. Cảm giác khi ngồi tại đây, khách luôn thấy thoải mái, không hề xô bồ như tại nhiều quán khác. Tuy nhiên, sự thư thái cũng sẽ bị phá vỡ nếu lượng khách trong quán dồn đến khá đông.
 
 
Mặt tiền quán khá nhỏ nhưng không gian bên trong lại rộng rãi hơn hẳn. Nó mang lại cảm giác mở khá thú vị, giống như bạn đi vào một ngõ nhỏ bé xíu của Hà Nội hay Sài Gòn, tưởng chừng sẽ chỉ hẹp như vậy mãi thì bất chợt hiện ra một khung cảnh khác với tưởng tượng ban đầu.
 
 
 
 
Không gian tại tầng 1 của quán 
 
Khách tới quán có thể chọn ngồi tại tầng 1 nhưng nhiều người thường thích lên tầng 2 do có cả phòng điều hòa lẫn không gian thoáng bên ngoài trời. 
 
Những góc “ấm cúng” rất hợp cho các cặp đôi ngồi bên nhau tâm tình.
 
 
 
Tuy phòng điều hòa không quá rộng nhưng lại được thiết kế tạo ra nhiều góc ngồi cho khách.
 
 
 
 
 
Những chiếc đèn handmade và đồ trang trí khá ấn tượng 
 
Tại phòng điều hòa tầng 2 của quán được xếp đặt theo nhiều không gian hình khối. Tuy không quá rộng nhưng vẫn có thể cho khách những không gian có phần riêng tư. Thậm chí, quán còn bố trí một số góc giúp khách có thể nằm ngả lưng lúc mệt mỏi như một điều đương nhiên. Nếu bạn đi theo nhóm đông thì cách bố trí bàn ghế tại tầng 2 vẫn giúp bạn có thêm nhiều chỗ ngồi mà không phải chen chúc. 
 
 
 
Không gian bên ngoài ban công của quán cũng khá thoáng, được trang trí thêm nhiều cây cỏ.Tuy vậy, dường như thời tiết đang sang thu đã khiến nhiều chậu cây có phần thiếu tươi tốt, nhưng tại đây, sự chú ý của khách sẽ bị thu hút bởi những dòng xe ồn ã qua lại trên đường hơn là được thư giãn ngắm cây xanh. 
 
 
Đồ uống tại quán khá đa dạng gồm các loại cà phê, thức uống đá xay, trà, sinh tố, kem… với mức giá từ 25.000-50.000 đồng. Nhìn chung, chất lượng đồ uống của quán ở mức trung bình, không tệ nhưng cũng không quá đặc sắc và giá cũng không hề rẻ so với mặt bằng chung. Ngoài ra, tại quán cũng phục vụ nhiều món ăn mặn như cơm, mì, bánh mì và có một số loại bánh ngọt. Một điểm cộng khác là quán có chỗ để xe khá rộng rãi. Thái độ nhân viên cũng khá lễ phép, đủ để khiến khách có thể quay lại cho mỗi dịp cuối tuần.
 
Địa chỉ quán: 21B Điện Biên Phủ, P. Điện Biên, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Xem thêm:
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :