Phim ra rạp ngày 25/10: Đủ “món ăn” kinh dị trước mùa HalloweenPhim ra rạp ngày 25/10: Đủ “món ăn” kinh dị trước mùa Halloween

Vivian 10:56 25/10/2019

Thêm 5 bộ phim mới sẽ đổ bộ các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 25/10. Trong đó có 4 bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hồi hộp chắc hẳn sẽ dọa ma không ít khán giả đến rạp.

Các bộ phim đồng loạt công chiếu từ 25/10

Gia Đình Addams (The Addams Family)

Đạo diễn: Conrad Vernon and Greg Tiernan

Diễn viên: Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloe Grace Moretz, Finn Wolfhard, Nick Kroll with Bette Midler and Allison Janney

Thể loại: Hoạt Hình, Kinh Dị

Thời lượng: 95 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

C13: Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Cuộc sống gia đình Addams bị đảo lộn bởi sự xuất hiện trước cửa nhà đầy bất ngờ người dẫn chương trình truyền hình thực tế xảo trá, trong khi họ đang chuẩn bị đón chào họ hàng thân thích đến dự đại lễ kỷ niệm của gia đình.

Trailer phim

Bắc Kim Thang

Đạo diễn: Trần Hữu Tấn

Diễn viên: Trịnh Tài, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Minh Hy

Thể loại: Hồi hộp

Thời lượng: 90 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh

C18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Sau “Thất sơn tâm linh”, Bắc kim thang là bộ phim kinh dị Việt tiếp theo ra rạp trong tháng 10. Bắc Kim Thang ​được xây dựng để phản ánh quan niệm “trọng nam khinh nữ”, một quan niệm đã và đang tồn tại trong nhận thức của người Á Đông, đặc biệt vẫn còn hiện hữu đâu đó tại những miền thôn quê Việt Nam.

Trailer phim

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (Zombieland: Double Tap)

Đạo diễn: Ruben Fleischer

Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin, Emma Stone, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

Thời lượng: 95 minutes

Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Phụ đề Tiếng Việt

C18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Sau 10 năm dài đẵng đằng, Zombieland 2 đã chính thức trở lại với mốc thời gian 10 năm tương tự ngoài thực tế. Double Tap tiếp tục xoay quanh nhóm nhân vật chính lầy lội gồm: Columbus (Jesse Eisenberg) - thanh niên mọt sách nhút nhát luôn trung thành theo bộ nguyên tắc sinh tồn do cậu đề ra, gã “Sát thủ Zombie” Tallahassee (Woody Harrelson) cao ngạo bị nghiện món bánh Twinkie cùng hai chị em lừa lọc Wichita (Emma Stone) - Little Rock (Abigail Breslin). Nhằm tìm kiếm các tập thể người vẫn còn sống sót, bọn họ đã quyết định “đi phượt” tới trung tâm hành chính của bờ đông Hoa Kỳ, tức thủ đô Washington D.C và quét sạch hết thảy mọi thể loại thây ma dám cả gan ngáng đường...

Trailer phim

Ứng Dụng Tử Thần (Countdown)

Đạo diễn: Justin Dec

Diễn viên: Elizabeth Lail, Anne Winter, Peter Facinelli, Jordan Calloway

Thể loại: Hồi hộp, Kinh Dị

Thời lượng: 90 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

C18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Quinn - cô y tá vô tình cài đặt ứng dụng lạ có khả năng đoán được thời điểm cái chết xảy ra. Cô rùng mình khi Countdown (tên ứng dụng) thông báo rằng cô chỉ còn 3 ngày để sống. Kể từ đó, hàng loạt thực thể kinh dị ám ảnh cô. Countdown đã điểm những giây cuối cùng, Quinn phải tìm mọi cách để chống lại định mệnh mà chiếc ứng dụng này gán cho mình.

Trailer phim

Điều Ước Cuối Của Mẹ (A Diamond In The Rough)

Đạo diễn: Kang Ji-eun

Diễn viên: Kim Hae-sook, Son Ho-jun, Nam Bo-ra, Park Won-sang

Thể loại: Tâm Lý

Thời lượng: 110 Phút

Ngôn ngữ: Tiếng Hàn phụ đề tiếng Việt

C18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Người phụ nữ Soon-Ok (Kim Hae-Sook) sống cùng con trai Ki-Kang (Son Ho-Jun) và con gái Ki-Soon (Nam Bo-Ra) trên hòn đảo ở tỉnh Jeolla. Vì muốn có được thành công, nên Ki-Kang quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành tội phạm, bị lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-Ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết bản kiến nghị vì tin rằng đây là con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

Trailer phim


Vivian