Phim ra rạp ngày 11/10: “Đàn ông song tử” chạy đua cùng “Những kẻ bất hảo”Phim ra rạp ngày 11/10: “Đàn ông song tử” chạy đua cùng “Những kẻ bất hảo”

Vivian 11:30 11/10/2019

Ngày 11/10, thêm bốn bộ phim sẽ chính thức ra rạp. Trong đó, Đàn Ông Song Tử (Gemini Man) và Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos) là hai bộ phim hành động nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Các bộ phim ra rạp trong ngày 11/10

Đàn Ông Song Tử (Gemini Man)

Đạo diễn: Lý An

Diễn viên: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen, Douglas Hodge, Benedict Wong

Thể loại: Hành Động

Thời lượng: 122 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Phụ đề Tiếng Việt

C16 - phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Đàn Ông Song Tử là phim hành động mới lạ với sự tham gia của Will Smith trong vai Henry Brogan, một sát thủ ưu tú, người phải đối mặt với kẻ thù tối thượng - bản sao trẻ hơn của chính mình.

Cuộc đối đầu nảy lửa giữa bản sao và bản chính

Bản sao có tất cả kỹ năng mà Henry đã trau chuốt trong suốt cuộc đời và có thể dự đoán mọi hành động của anh ta, thiết lập cuộc đối đầu chết chóc giữa hai sát thủ hàng đầu.

Trailer phim

Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos)

Đạo diễn: Son Young-ho

Diễn viên: Ma Dong-seok, Kim Sang-joong, Kim A-joong, Jang Ki-yong

Thể loại: Hành Động, Tội phạm

Thời lượng: 117 phút

 Ngôn ngữ: Tiếng Hàn - Phụ đề tiếng Việt

C18 - phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Đội Điều Tra Đặc Biệt do đội trưởng Oh Gu-tak thành lập với tiêu chí không cần quan tâm phương pháp tốt xấu, chỉ cần “bắt sống bọn tội phạm”. Thành viên gạo cội nhất của đội là tay đấm Park Woong-chul, người đã vào tù cũng là đại ca được tôn kính. Hai thành viên mới được chiêu mộ thêm là mỹ nữ chân dài bốc lửa - thiên tài lừa đảo Kwak No-soon và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung.

Trailer phim

Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble)

Đạo diễn: Kevin Johnson

Thể loại: Hoạt Hình

Thời lượng: 88 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt; Lồng tiếng

P - phim dành cho mọi đối tượng

Từ khi còn là cún con, Rắc Rối đã có cuộc sống xa hoa trong biệt thự lớn. Nơi đó có những bữa ăn trưa với thịt bò thăn và ngủ trên những chiếc khăn lông mềm mại nhất. Nhưng sau khi ông chủ giàu có qua đời, không còn ai quan tâm đến, Rắc Rối cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Chú quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới bên ngoài căn biệt thự.

Trailer phim

Lời Từ Biệt (The Farewell)

Đạo diễn: Lulu Wang

Diễn viên: Awkwafina, Tzi Ma, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong

Thể loại: Gia đình

Thời lượng: 100 phút

C13 - phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Cả gia đình của Bili từ New York quay về Trung Quốc để tham dự đám cưới giả - cái cớ để cả đại gia đình đoàn tụ khi biết tin bà của mình chỉ còn vài tuần để sống. Trong khi đó, bà lại là người duy nhất hoàn toàn không biết đến căn ác bệnh của mình.

Trailer phim


Vivian