Phim ngắn “Sóng gió” đã tạo được “bão” trên YoutubePhim ngắn “Sóng gió” đã tạo được “bão” trên Youtube

Hoàng Lê 11:20 2/8/2019

Hơn 2 tuần ra mắt MV Sóng gió, sức nóng Jack và K-ICM vẫn chưa hạ nhiệt thì tối 1/8, cặp đôi này tung sản phẩm phim ngắn trước sự đón đợi của những người hâm mộ. Rất nhanh chóng, bộ phim đã lập kỷ lục lượt xem trực tiếp vượt qua MV “Hãy trao cho “ của Sơn Tùng và lọt vào top 3 thế giới nhưng lại chưa xác lập một kỷ lục nào.

Phim ngắn Sóng gió xếp thứ 3 số lượng người xem trực tiếp

Sau khi ra mắt MV Sóng gió, Jack và K-ICM đã tạo được tiếng vang và thu hút sự theo dõi của khá đông người xem. Những kênh Youtube của cặp đôi này thu hút hàng triệu lượt đăng ký với các MV ca nhạc và những clip ngắn hài hước. Người hâm mộ háo hức đón đợi để được xem hồi kết của Hồng Nhan- Bạc phận- Sóng gió.

Jack và K-ICM rất thân thiện, dễ thương ở ngoài đời

Đúng 20 giờ ngày 1/8, phim ngắn Sóng gió chính thức công chiếu sau nhiều giờ đặt lịch trước đó. Theo báo cáo từ phía Jack và K-ICM lượt xem trực tiếp trong thời điểm ra mắt đạt con số 677.052 – mức hiển thị cao nhất trong lúc bộ phim ngắn dài 27 phút được công chiếu. Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip công chiếu vừa hết, con số trên đã hạ xuống còn khoảng hơn 500.000.  

Nếu tính theo con số hơn 677 nghìn thì lượt công chiếu của "Sóng Gió"- Hồi Kết đã vượt qua "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, đứng thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau "Thank U, Next" của Ariana Grande (hơn 800.000) và "Kill This Love" của BlackPink (hơn 900.000). Thế nhưng, Sóng Gió - Hồi Kết lại là một bộ phim ngắn, không phải một MV (music video - video ca nhạc), cũng không phải phim ca nhạc, nên con số này hoàn toàn không nằm chung hạng mục thành tích với loạt tên tuổi trên.

Cặp đôi trong phim

Tuy nhiên, điều đáng nói, cặp đôi này chỉ mới hoạt động âm nhạc mạnh mẽ từ đầu năm 2019. Trước khi phim công chiếu, có nhiều thông tin cho rằng, sản phẩm này sẽ không thành công bởi người xem dường như đã nắm được phần nào câu chuyện trong MV được công chiếu hơn 2 tuần trước đó. Thế nhưng, thật bất ngờ, Jack và K-ICM vẫn giữ được sức nóng của mình với những con số kỷ lục. So với MV Sóng gió, phim ngắn còn khủng hơn, đạt con số 5 triệu lượt xem và đứng top 3 thịnh hành chỉ sau 10 giờ xuất bản.

Tôn trọng phụ nữ là một trong những thông điệp trong phim

Chia sẻ về phim ngắn, Jack cho biết, đây là sản phẩm được anh và ê-kíp đầu tư bài bản và chỉn chu nhất từ trước đến nay. Tất cả các cảnh quay được anh và diễn viên đóng thật với mục đích là đem đến cho người xem những gì chân thực và hay ho nhất. Chàng ca sĩ quê Bến Tre còn cho rằng, đây là sản phẩm đã làm tiêu tốn rất nhiều sức lực của anh và hy vọng rằng, sẽ mang đến cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa.

1 trong những cảnh quay bạo lực

Điều gây chú ý cho người xem chính là cảnh hỗnn chiến giữa Jack, K-ICM và đàn em của Sơn (chồng cũ của An). Những cảnh quay diễn ra vào lúc đêm khuya ấn tượng cùng những màn đấm đá đưa người xem về với những bộ phim xã hội đen của Hồng Kông một thời ham thích của nhiều khán giả.

Hiện tại, phim đang đứng top  thịnh hành và tiếp tục tăng nhanh lượt xem. Phim ngắn Sóng gió- Hồi kết cũng khép lại chuỗi dự án cùng tên của bộ đôi K-ICM và Jack. Sau sản phẩm này, cả hai cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực thay đổi và nâng cấp cả về hình thức và nội dung các sản phẩm nhằm phục vụ khán giả một cách tốt nhất.


Hoàng Lê