Phim ngắn “Đẩy đưa” cùng người trẻ lạc lõng trong quan hệ với người thânPhim ngắn “Đẩy đưa” cùng người trẻ lạc lõng trong quan hệ với người thân

PV 14:25 29/5/2018

Trong cuộc sống, có bao giờ chúng ta giữ cho mình một khoảng trời riêng, những bí mật không thể nói cho ai khác, kể cả đó là những người bạn cực kì thân thiết? Để rồi, đôi khi, ta cảm thấy mơ hồ về những mối quan hệ chẳng có tên gọi hay lạc lõng và mông lung giữa dòng chảy ngược xuôi cuộc đời này?

Đồng cảm và thấu hiểu, phim ngắn “Đẩy Đưa” được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật, lột tả chính sự mập mờ, không rõ ràng về mối quan hệ giữa những người bạn trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ đây chính là điều mà ai trong chúng ta cũng đều gặp trong đời: khủng hoảng thuở thanh niên, cái tuổi vừa mới qua ngưỡng cửa đại học để bước vào đời, tâm hồn ngổn ngang lộn xộn, muốn mà chưa thể trưởng thành như cách ta mong. “Đẩy đưa” khai thác sâu những góc độ chân thực trong một mối quan hệ giữa con người với con người.

 Câu chuyện chân thực của các nhân vật trong phim được xây dựng và sản xuất bởi ê-kíp gồm các bạn trẻ trưởng thành từ chương trình thường niên “Gặp gỡ mùa thu” như Phạm Bảo Long với vai trò Nhà sản xuất, Biên kịch và Đạo diễn (một trong hai diễn viên chính trong bộ phim ngắn “Bạn cùng phòng” - dự án phim gọi vốn cộng đồng thành công đầu tiên tại Việt Nam), MC-BTV Phí Nguyễn Thùy Linh, Người mẫu-Diễn viên Hồ Thành Trung, Nghệ sĩ -  Diễn viên Nguyễn Đức Huy,  Sản xuất hiện trường Nguyễn Mỹ Linh và Đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh.

Đam mê làm phim độc lập, đội ngũ sản xuất “Đẩy Đưa”, mong muốn tạo thêm nhiều dấu ấn đặc biệt cho dòng phim này tại thị trường điện ảnh Việt Nam. Cùng với sự chỉn chu và tâm huyết của những người làm phim, họ hiểu giá trị nghệ thuật đến từ mỗi thước phim, mỗi thanh âm, mỗi cảnh quay sẽ là trải nghiệm, chia sẻ quý báu với khán giả đam mê điện ảnh. “Tôi tin rằng mỗi người xem đều sẽ cảm thấy mình ở đâu đó hay chí ít sẽ thấy chút đồng cảm với câu chuyện của các tuyến nhân vật. Rằng đôi khi bạn cảm thấy thật lạ lẫm trong một mối quan hệ nào đó, bạn giấu đi góc trời riêng của mình rồi lại vô tình cùng nhau đi tìm ý nghĩa của mối quan hệ không tên. Khi sản xuất “Đẩy Đưa”, tôi không đưa một thông điệp cụ thể hay một lời khuyên chính xác nào cả. Tôi chỉ mong khi xem phim các bạn đều có thể tự rút ra những cảm nhận riêng bởi thế giới quan của mỗi người là khác nhau.” – Phạm Bảo Long chia sẻ.

Phim ngắn “Đẩy Đưa” hiện đang trong quá trình kêu gọi vốn trên nền tảng www.fundstart.vn để bắt đầu giai đoạn hậu kỳ cho phim. Bộ phim đã tiến hành xong giai đoạn sản xuất và sự ủng hộ từ phía cộng đồng sẽ giúp dự án được hoàn thiện ở mức tốt nhất. Tham gia chương trình gọi vốn bằng cách đóng góp cho dự án trên nền tảng gọi vốn Fundstart, người dùng sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị từ đoàn làm phim. Chương trình sẽ kéo dài 3 tuần với mục tiêu gọi vốn là 39.000.000 VND. Chi tiết về các gói ủng hộ, phần quà và thông tin dự án, vui lòng truy cập: www.fundstart.vn/du-an/phim-ngan-day-dua để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thị Huyền (Ms.)

Media Assistant, Fundstart JSC

Mob: 0166 473 9876

Email: Huyenle9660@gmail.com hoặc info@fundstart.vn


PV