Phim mới ra rạp ngày 12/7: Hành động và kinh dị lấn átPhim mới ra rạp ngày 12/7: Hành động và kinh dị lấn át

Vivian 5:25 12/7/2019

Ngày 12/7, 5 phim mới sẽ đổ bộ rạp chiếu Việt với những bộ phim cuốn hút như: Kế hoạch đào tẩu 3, Đội chống tham nhũng, Lời nguyền con đầm bích…

Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu (Escape Plan: The Extractors)

Đạo diễn: John Herzfeld

Diễn viên: Sylvester Stallone, Dave Bautista, Jaime King, Russell Wong, Danni Wang

Thể loại: Hành Động

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

C-18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Chuyên gia an ninh Ray Breslin (Stallone) được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent (Dave Bautista) và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo (Trương Tấn) - bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu.

Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người. Không những phải đối đầu với kẻ thù tàn bạo, nhóm còn phải chạy đua với thời gian để giải thoát các con tin khỏi tay tử thần.


Trailer phim

Đội chống tham nhũng (P Storm)

Đạo diễn: David Lam

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Trí Lâm

Thể loại: Hành động, tội phạm

Một cuộc điều tra đã được bắt đầu để tìm ra danh tính gã cảnh sát nhận hối lộ trong tù. Lục Chí Liêm giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ. Trong khoảng thời gian này, Lục Chí Liêm còn phải đối mặt với những kẻ từng bị anh vạch tội bỏ tù trước đây...

Trailer phim

Lời nguyền con đầm bích (Queen of Spades: The Looking Glass)

Đạo diễn: Alexandr Domogarov Jr

Diễn viên: Angelina Strechina, Daniil Izotov, Vladislav Konoplev, Elvira Shilova, Klaudia Bochar

Ngôn ngữ: Tiếng Nga phụ đề tiếng Việt

C-18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương là câu chuyện theo chân một nhóm học sinh phát hiện ra chiếc gương cổ ngay trong ngôi trường của mình, sau đó liều lĩnh thách thức những cảnh báo rùng rợn để đọc câu thần chú ma quái. Họ không biết rằng cái giá phải trả có thể là chính linh hồn và thể xác của bản thân.

Trailer phim

Định mệnh trong mắt anh (Fortuna's Eye)

Đạo diễn: Takahiro Miki

Diễn viên: Ryûnosuke Kamiki, Kasumi Arimura

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

C16: Phim cấm người dưới 16 tuổi

Shinichiro Kiyama là một chàng trai đã mất gia đình trong một tai nạn máy bay từ khi còn nhỏ. Không gia đình, không bạn bè, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc. Cuộc sống của Shinichiro hoàn toàn đảo lộn kể từ ngày anh nhận ra mình sở hữu “con mắt của Fortuna” – khả năng nhìn “xuyên qua” những ai đang cận kề với cái chết.

Trailer phim

Thật tuyệt vời khi ở bên em (Heavenly Being With You)

Đạo diễn: Luk Vân

Diễn viên: Harry Lu, B Trần, Oanh Kiều, Tiến Luật, Mlee

Thể loại: Tình cảm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề Tiếng Anh

Một tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra, Đình Bảo hôn mê trong bệnh viện và khi tỉnh lại, trí nhớ anh mất đi tạm thời. Việc làm quen lại mọi thứ từ đầu, ngay cả cô bạn gái của mình cũng như công việc khiến anh như đang sống một cuộc đời mới. Tại đây, anh cũng đã gặp gỡ một nam ca sĩ thuộc công ty quản lý của mình.

Trailer phim


Vivian