Phim chiếu rạp đầu tháng 9: Gã hề ma quái chờ hù dọa khán giảPhim chiếu rạp đầu tháng 9: Gã hề ma quái chờ hù dọa khán giả

Vivian 11:24 5/9/2019

Đầu tháng 9, rạp chiếu Việt đón thêm 5 bộ phim mới, trong đó Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two) là bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả sau hào quang từ phần phim trước đó.

Các bộ phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 6/9

Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

Đạo diễn: Andy Muschietti

Diễn viên: James McAvoy, Javier Botet, Jessica Chastain

Thể loại: Hồi hộp, Kinh Dị

Thời lượng: 175 Phút

 Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

C18: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Gã Hề Ma Quái 2 lấy bối cảnh 27 năm sau, khi những đứa trẻ của nhóm “The Losers Club” đã lớn lên và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, nhưng cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn tột cùng.

Trailer phim

Khoản Vay Sinh Tử (70 Big Ones)

Đạo diễn: Koldo Serra

Diễn viên: Emma Suárez, Nathalie Poza, Hugo Silva, Bárbara Goenaga, Daniel Pérez Prada

Thể loại: Hành Động

Thời lượng: 105 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha - Phụ đề Tiếng Việt

C16: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Raquel là một phụ nữ thông minh với chỉ số IQ trên 160 nhưng một loạt những sự cố không may xảy đến đẩy cô rơi vào cảnh nợ nần đến mức cô phải đem cầm đứa con gái Alba bé bỏng của mình. Cô có 24 giờ để xoay xở đủ số tiền 35.000 Euro chuộc Alba trước khi cô bé bị đưa ra nước ngoài vĩnh viễn. Raquel may mắn thỏa thuận được một khoản vay ở nhà băng, nhưng ngay khi giao dịch gần hoàn tất thì bất ngờ hai tên cướp xông vào nổ súng đe dọa. Với trí thông minh thiên tài của mình, Raquel lên kế hoạch thoát thân hoàn hảo, qua mặt cả lực lượng cảnh sát và bọn cướp.

Trailer phim

Sứ Mệnh Nội Gián 2 (Line Walker 2 Invisible Spy)

Đạo diễn: Jazz Boon

Diễn diên: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ, Mã Đức Chung

Thể loại: Hành Động, Tội phạm

Ngôn ngữ: Tiếng Quảng Đông - Phụ đề Tiếng Việt

Để bảo vệ nhân chứng và triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm nhất, đội hình cảnh và nội gián Hong Kong đã vào cuộc và đặt chính sinh mạng của mình vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận bằng mắt thường? Sau cùng ai mới chính là nội gián?

Trailer phim

Shin-Cậu Bé Bút Chì: Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải Cứu Bố Hiroshi (Crayon Shin-chan: Honeymoon Hurricane)

Đạo diễn: Masakazu Hashimoto

Diễn viên: Yumiko Kobayashi, Miki Narahashi, Toshiyuki Morikawa

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình

Thời lượng: 103 phút

Ngôn ngữ: Phụ đề tiếng Việt

Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải Cứu Bố Hiroshi lấy bối cảnh tại đất nước Australia, kể về gia đình Nohara cùng nhau đi một chuyến du lịch giá rẻ do Misae phát hiện. Cứ ngỡ đây sẽ là một chuyến đi chơi gia đình bình yên và vui vẻ, ngờ đâu Misae, Hiroshi, và mấy đứa trẻ lại bị dính vào một vụ thám hiểm vô cùng nguy hiểm. Hiroshi là trung tâm của vụ rắc rối này, và là chìa khoá dẫn đến kho báu bí ẩn. Ngay khi vừa đặt chân đến Australia, Hiroshi đã bị bắt cóc. Những thành viên còn lại trong gia đình phải tìm cách giải cứu ông, và đối đầu với bọn săn kho báu nguy hiểm.

Trailer phim

Thách yêu 2 năm

Đạo diễn: Wirat Hengkongdee

Diễn viên: Esther Supreeleela, Prama Imanotai

Thể loại: Hài, Tình cảm

Ngôn ngữ: Tiếng Thái phụ đề tiếng Việt

Tan, một chuyên gia về số liệu đã tính toán và sáng tạo ra “Bảo hiểm tình yêu”, với cam kết hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất cho người mua nếu chuyện tình cảm của họ không tan vỡ sau hai năm kể từ ngày ký hợp đồng. Jeed - cô gái luôn tin vào tình yêu đích thực - bất ngờ bị chuyển từ bộ phận mai mối sang làm nhân viên của Tan. Trong khi Tan phải tìm cách chứng minh với ban lãnh đạo rằng “Bảo hiểm tình yêu” sẽ thành công bởi người mua sẽ chia tay sau hai năm, thì Jeed không tin rằng tình yêu có thể tính toán bằng số liệu. Cả hai cùng nhau thu thập dữ liệu người mua bảo hiểm để và bắt đầu cuộc chiến danh dự bảo vệ quan điểm tình yêu của mình. Liệu đến cuối cùng, ai sẽ chứng minh được người còn lại đã sai và bằng cách nào?

Trailer phim 

 


Vivian