Phát thèm với BST Giáng sinh đặc biệt của MACPhát thèm với BST Giáng sinh đặc biệt của MAC

Lan Phương 15:52 4/10/2017

Hãng mỹ phẩm danh tiếng MAC vừa tung bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho mùa lễ Giáng sinh năm nay, với những sản phẩm đẹp long lanh, đảm bảo khiến cô gái nào cũng phải ao ước được sở hữu.

Bộ sưu tập sản phẩm mới của MAC chắc chắn sẽ nằm trong wishlist của rất nhiều phụ nữ. Không chỉ có chất lượng đã được đảm bảo, mà loạt sản phẩm có cái tên rất dễ thương Snowball Holiday còn sở hữu bao bì, thiết tế tuyệt đẹp, mang đậm hơi thở Giáng sinh với những gam màu kim tuyến nổi bật cùng các đường chạm khắc, khảm đá tinh xảo.

Trong bộ sản phẩm, có các hộp phấn mắt nhỏ xinh với những tông màu mang đậm hơi thở lễ hội cùng một chút nhũ bắt sáng, hoàn toàn thích hợp cho các bữa tiệc Noel. Bộ son môi mini gồm 12 thỏi với hộp đựng sang trọng cũng rất đẹp và đáng mơ ước. Hãng cũng cho ra các bộ mi giả, giúp chị em xinh đẹp lộng lẫy hơn trong mùa Giáng sinh này. Các bộ cọ xinh xắn với thiết kế nữ tính, set son cùng nước hoa mini… cũng sẽ là món quà mà cô gái nào cũng mong muốn được nhận.

Set son mini 12 thỏi

Phấn mắt gồm 5 màu khác nhau

Highlighter

Thiết kế sản phẩm tinh xảo

Bộ sưu tập bao gồm 16 sản phẩm như highlighter, son, phấn mắt, cọ trang điểm, kẻ mắt, mi giả, mascara… Và có 12 set quà tặng để chọn lựa.

Mi giả

Son gồm 6 màu khác nhau

Bộ cọ xinh xắn

Set kim tuyến

Set phấn mắt

Các set cọ

Đặc biệt, điểm nhấn khiến bộ sưu tập đáng nhớ hơn cả là thiết kế bao bì quá đáng yêu và đẹp mắt với chi tiết kim tuyến, quả lông mềm mại, màu sắc sang trọng, nữ tính như vàng đồng, hồng, bạc, …Nếu chọn những sản phẩm này làm quà tặng, khách hàng thậm chí còn chẳng cần phải gói bọc gì vì bao bì của hãng đã quá lộng lẫy rồi.

Set son và nước hoa

Set trang điểm mắt

Set phấn mắt, mascara và kẻ mắt

Hiện tại, MAC mới chỉ tung ra bộ ảnh, nhưng cũng đã đủ khiến các tín đồ làm đẹp mong chờ và háo hức. Ngày 19/10 này, bộ sưu tập mới sẽ chính thức được bày bán tại các showroom của MAC cũng như được bán trực tuyến trên trang web chính thức của hãng.

Set trang điểm mắt môi

Set gồm 3 cây mascara

Set 3 thỏi son kem

Set son lì


Lan Phương