Phái đẹp Hàn Quốc với bí quyết dùng toner 'lạ' nhưng giúp da bóng mịn khó tin



Phái đẹp Hàn Quốc với bí quyết dùng toner 'lạ' nhưng giúp da bóng mịn khó tin

Tô Mạn 8:30 30/6/2018

Phương pháp dùng toner mới của con gái Hàn hứa hẹn sẽ giúp da trở nên láng mịn và sáng hơn sau 2 tháng áp dụng.

Với nhiều người, toner dường như là bước dưỡng da ‘vô thưởng vô phạt’ và thường bị bỏ qua thì phái đẹp Hàn Quốc lại rất coi trọng việc thêm toner vào chu trình dưỡng da gồm nhiều bước của mình. Hiệu quả của toner thường không cảm nhận được trong một thời gian ngắn nhưng nếu kiên trì chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Không chỉ cân bằng độ PH, làm sạch sâu một lần nữa mà toner còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, hạn chế tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông gây nên mụn ẩn, giúp da khỏe mạnh và sáng hơn.

Thông thường toner được dùng ngay sau các bước rửa mặt và tẩy da chết, bởi toner lúc này có nhiệm vụ làm sạch sâu lỗ chân lông giúp các sản phẩm dưỡng ở những bước sau phát huy tác dụng tốt nhất. Cách dùng phổ biển nhất là đổ toner vào bông tẩy trang và lau khắp mặt hoặc đổ ra lòng bàn tay rồi vỗ lên da.

Tuy nhiên, mới đây phái đẹp Hàn đã sáng tạo ra cách dùng toner khác lạ nhưng đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Phương pháp dùng toner mới lạ này có tên ‘Toner wash’ hứa hẹn đem lại làn da sạch mụn, bóng mịn sau khoảng 2 tháng áp dụng.

Phương pháp này được thực hiện sau khi đã rửa sạch mặt, sau đó dùng 2 nắp toner đổ vào khoảng 500-700ml nước sạch rồi vỗ nhiều lần lên da. Dưới tác động của nước, da sẽ được thư giãn, kích thích tuần hoàn máu, thẩm thấu tốt hơn các thành phần của toner, đồng thời tăng hiệu quả làm sạch, loại bỏ hết các tạp chất, cặn bẩn trong lỗ chân lông giúp da thoáng và mịn màng hơn.  

Bạn có thể thực hiện phương pháp sử dụng toner này 2 lần/ngày vào sáng và tối sau mỗi lần rửa mặt.

Khi thực hiện phương pháp này bạn nên chọn loại toner giá thành vừa phải và phù hợp với loại da, bởi đây là cách dùng toner khá tốn kém nhưng kiên trì trong 2 tháng bạn sẽ nhận thấy da được cải thiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước hoa hồng tự chưng cất để thay thế toner nhưng hiệu quả sẽ chậm hơn.


Tô Mạn