Pha rượu vang hoa quả để Giáng sinh thêm rộn ràng



Pha rượu vang hoa quả để Giáng sinh thêm rộn ràng

Nghĩa Nguyễn 1:0 24/12/2018

Hòa chung không khí Giáng sinh, được thưởng thức một ly rượu vang đỏ thơm ngát mùi của các loại hoa qủa tươi ngon bên những người bạn yêu thương sẽ tăng phần gắn kết trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là chúc mừng cho một năm đã qua, đón chờ năm mới đến.

Một ly rượu vang lại có thêm hoa quả rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

1/2 chai rượu vang

1 cốc nhỏ rượu mạnh

1/2 chai nước ngọt

1 lon soda

Hoa quả các loại tùy thích: chanh, táo, cam, nho, dưa hấu, kiwi, dứa….

Cách làm:

Các loại hoa quả rửa sạch ngâm nước muối,vớt ra rổ để ráo nước.Cam bổ đôi,một nửa quả vắt lấy nước cốt, còn một nửa quả cắt thành các lát mỏng .Táo bổ đôi bỏ lõi cắt lát mỏng .Chanh bổ đôi,một nửa vắt lấy nước cốt,một nửa cắt thành khoanh tròn mỏng.Dưa hấu bỏ vỏ thái thành các lát mỏng.

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt thái lát mỏng. Nho cắt làm đôi.

Chuẩn bị một cái bát to. Rải một lớp đá viên

Sau đó bạn xếp một lớp hoa quả các loại lên trên 

Tiếp tục rải một lớp đá lên lớp hoa quả vừa xếp

Bạn cứ làm cho đến khi hết hoa quả.Sau cùng, bạn đổ hết các nguyên liệu: rượu vang,rượu mạnh, nước ngọt, soda, nước cốt chanh, nước cốt cam vào bát hoa quả.

Khuấy đều các nguyên liệu và thưởng thức.


Nghĩa Nguyễn