Paul Rudd trót “lỡ mồm” tiết lộ vài tình tiết trong “Người Kiến và Chiến binh Ong”Paul Rudd trót “lỡ mồm” tiết lộ vài tình tiết trong “Người Kiến và Chiến binh Ong”

PV 12:7 2/7/2018

Những bàn luận xung quanh Avengers: Infinity War đã có vẻ hạ nhiệt thì Marvel fan đang mong chờ siêu phẩm anh hùng sắp khởi chiếu Ant-Man and The Wasp- phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Ant-Man. Để quảng bá cho bộ phim mới, Paul Rudd đã “lỡ mồm” tiết lộ một vài tình tiết trong phim. Trong đó, nam tài tử cũng làm thỏa mãn người hâm mộ khi trả lời câu hỏi: Liệu Người Kiến và Chiến binh Ong có mối liên hệ nào với Cuộc chiến vô cực mấy tháng trước?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí, Rudd đã khiến fan bớt thắc mắc về sự vắng mặt của mình trong Avenger: Infinity War. Ant-Man mới sẽ lấy bối cảnh vài năm trước Captain America: Civil War, khi đó Người Kiến bị giam giữ ở nhà vì tham gia vào cuộc chiến của các siêu anh hùng. Paul Rudd cũng “thật thà” cho biết: vì những vấn đề  liên quan đến pháp lí mà Scott Lang không thể hợp tác với Avengers để chiến đấu với Thanos trong Avengers: Infinity War.Rudd chia sẻ :"Nếu mọi người còn nhớ kết thúc của Civil War, khi tất cả các siêu anh hùng đang chiến đấu thì tôi bị bắt và bị quản thúc tại nhà, và đó cũng chính là lí do tại sao tôi không thể có mặt trong Infinity War. Rõ ràng thì hệ thống pháp luật Mỹ  mạnh hơn Thanos và 6 viên đá vô cực”. Rudd cũng là người đồng sáng tác kịch bản Ant-Man trong phần này nên anh hiểu rõ về cơn sốt Infinity War kéo dài mấy tháng trước khi Người Kiến và Chiến binh Ong công chiếu. Nhưng chẳng sao hết khi Rudd đã tiết lộ rằng:  Mặc dù không xuất hiện trong hầu hết phim Avenger nhưng Người Kiến vẫn là một phần quan trọng đối với Infinity War.  

Nam tài tử giải thích kỹ hơn về mối quan hệ giữa Người Kiến và Chiến binh Ong với Avengers: Infinity War :“Tôi không biết liệu có nên nói ra điều này không nhưng tôi muốn nói rằng: bối cảnh xảy ra đồng thời, nên vẫn tạo sự liên kết mạch lạc giữa các phần phim của nhà Marvel. Khán giả nên xem đến phút cuối để  nhận thấy những điều này qua các hậu cảnh liên quan đến Infinity War”.

“Bạn sẽ thực sự kinh ngạc khi Mavel khiến người hâm mộ ngồi yên xem từ đầu đến cuối, chờ đến cảnh đặc biệt, thậm chí, quyết không bỏ qua cả after credit. Bởi đây thường là những cảnh khơi mở cho những phần phim của nhà Marvel và lần này, rất có thể sẽ là những cảnh quay  giúp Người Kiến tái hợp với đồng đội Avengers tại Wakanda và nhiều điều  hay ho Scott bỏ lỡ trong khi anh bị cấm cửa”.

Trong phim, Scott không chỉ bị cô lập khỏi những siêu anh hùng Avengers khác, mà cũng bị rời xa Hope (người giám mục của Wasp) và cha của Hope - tiến sĩ Hank Pym - người chế tạo bộ đồ Ant-Man. Rudd ”bật mí” chút ít: Lúc đầu phim, sự hợp tác của Scott với nhóm Avengers – và vụ bắt giữ của anh- đã đẩy Hank và Hope đi xa khiến họ đã mất liên lạc với nhau trong nhiều tháng.

Rudd chia sẻ:”Khi tôi đang bị quản thúc ở nhà, tôi đặt hi vọng vào Hank và Hope nhưng chúng tôi lại không liên lạc được với nhau, thật buồn vì chúng tôi có một chút không đồng điệu. Tiến sĩ Pym là người kĩ tính đến nỗi ông không thể ưa được biệt đội Avengers, nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hành động của Scott làm ông ta khó chịu. Thật may mắn vì bộ phim đã mang bộ ba trở lại, sự bất đồng của họ không kéo dài mãi. Trong thời điểm ấy, tôi không thể giúp gì cho cuộc chiến của biệt đội siêu anh hùng”.

Nhưng có lẽ, sự vắng mặt trong Avenger: Infinity War lại càng khiến các fan mong gặp Người Kiến hơn trong ngày công chiếu 6/7 tới. Nhà Marvel làm gì cũng đã tính toán cả. Thậm chí, người ta còn dự đoán, sau “Cuộc chiến vô cực” thu về 2,2 tỷ USD doanh thu, Black Panther thắng lợi với 1,34 tỷ USD, thì chỉ cần Người Kiến và Chiến binh Ong ròn rã 700 triệu USD doanh thu toàn cầu là đủ để hãng phim đạt thành tích vang dội với 4 tỷ USD trong năm nay..


PV