Ông bố chuẩn bị hàng loạt bữa ăn giống các nhân vật hoạt hình cho con yêuÔng bố chuẩn bị hàng loạt bữa ăn giống các nhân vật hoạt hình cho con yêu

Vivian 6:0 13/4/2019

Muốn cho hai con yêu có những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ, ông bố đã tạo ra rất nhiều đĩa thức ăn giống chân dung của nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Carl và Ellie được làm giống y như bản gốc

Laleh 35 tuổi hiện là bố của cậu con trai Jacob 6 tuổi và con gái Charlie 19 tháng tuổi. Vào tháng 5/2015, Laleh từng thử biến món bánh kếp của con trai tôi thành một con sư tử.

Sau đó, cứ vài ngày Jacob lại hỏi bố có thể biến những món ăn của mình thành một nhân vân vật trong phim, sách hay đồ chơi mà cậu bé đã xem không. Từ những đề nghị của con trai, Laleh thỏa sức sáng tạo trong bếp ăn để có được những đĩa thức ăn đẹp mắt và lành mạnh nhất cho con trai mình.

Một trong những tác phẩm đầu tiên của Laleh tạo cho con trai

Hai chú chó xinh xắn trong bộ phim Lady And The Tramp (Tạm dịch: Tiểu thư và gã lang thang)

Chú gà Hei Hei trong bộ phim hoạt hình Moana

Anger, Joy, Disgust từ rau củ quả

Laleh đã đăng tải những món ăn mình làm cho hai con lên Facebook cá nhân và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Bởi vậy, Laleh cho biết sẽ tạo một tài khoản Instagram để truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ khác sáng tạo trong bếp.

Chuột Micky và những người bạn từ bánh mì, khoai tây nghiền…

Gương mặt của nữ phù thủy trong bộ phim Nàng tiên cá

Minion

Chẳng ai quên nhân vật này trong bộ phim The Grinch (Tựa Việt: Kẻ cắp Giáng sinh)

Cũng nhờ sự khéo léo của mình, trong những năm qua Laleh đã có cơ hội hợp tác với hàng loạt những tờ báo, các kênh truyền hình và các hãng phim lớn. Các tác phẩm của ông bố này cũng bởi thế đa dạng và ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Gấu Pooh vui vẻ

Công chúa tóc dài Rapunzel

Dylan và Dolly

Laleh cho biết, anh thích sử dụng sản phẩm tươi, tốt cho sức khỏe và không có đường hay các chất bảo quản, tinh chế. Tất cả các tác phẩm của ông bố này đều được nhuộm bằng cách sử dụng rau và bột tự nhiên như than hoạt tính.

Nhân vật bà ngoại trong bộ phim Coco

Sadness của Inside Out

Vanellope Von Schweetz trong Wreck It Ralph (Tựa Việt: Ráp-phờ Đập Phá)


Vivian

Theo Boredpanda